Uống nghệ Micell ADIVA có tốt không?

Hỏi: Cho mình hỏi, bạn bè biết mình đau bao tử nên khuyên uống thêm nghệ Micell ADIVA (mình đang điều trị bằng thuốc Tây). Mình muốn biết nghệ Micell ADIVA là thuốc hay thực phẩm chức năng? Nghệ Micell ADIVA có tốt không? (Kim Phượng, Bình Thạnh).

Đáp: Bạn Kim Phượng thân mến!

Adiva.com.vn xin cảm ơn bạn đã quan tâm tới nghệ Micell và có nhã ý dùng nghệ Micell để hỗ trợ điều trị bệnh đau dạ dày của bạn.

         Nghệ Micell ADIVA – giải pháp cho người đau bao tử nhanh và hiệu quả

Được sản xuất và ứng dụng công nghệ Micelles 100% từ Đức, hiện nay Nghệ Micell ADIVA được xem là giải pháp chuyên biệt cho người đau dạ dày hiệu quả và nhanh chóng.

[banner-ads product=”micell”]

Tác dụng của nghệ đối với dạ dày

– Giúp kháng khuẩn và chống viêm tuyệt vời

Curcumin trong nghệ đã được các nhà khoa học nghiên cứu và chứng minh là một thành phần quý hiếm có đặc tính chống viêm và kháng khuẩn mạnh, đặc biệt có khả năng ức chế sự phát triển của vi khuẩn Helicobacter pylor (Hp) – một loại vi khuẩn gây ra các bệnh lý dạ dày.

Điểm đặc biệt của Curcumin là được xếp ngang hàng với một số loại thuốc chống viêm khác nhưng không hề gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào cho cơ thể.

– Là chất chống oxy hóa mạnh mẽ bảo vệ cơ thể

Dược chất Curcumin là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ giúp đẩy lùi các gốc tự do gây hại và tiêu diệt các loại men gây ung thư có trong thức ăn, thức uống hàng ngày. Cụ thể là hoạt chất Curcumin có khả năng phân tách các tế bào ung thư ra khỏi các AND, ngăn ngừa quá trình hình thành các tế bào ung thứ mới, nhờ đó mà nghệ được sử dụng để phòng ngừa và chữa bệnh ung thư rất nhiều.

Công nghệ Micelles – Xu hướng mới trong ngành thực phẩm chức năng

Trong các công nghệ điều chế Curcumin thì công nghệ Micelles đang là công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay nhờ sự kết hợp 2 công nghệ:

+ Công nghệ Nano: Công nghệ này giúp cho các hạt Curcumin đạt kích thước siêu nhỏ 30nm giúp cơ thể dễ dàng hấp thu.

+ Công nghệ Micelles: Công nghệ này giúp bao bọc các hạt Nano Curcumin trong cấu trúc Micelles, bảo vệ các hạt này không bị tác động bởi môi trường acid dịch vị, không bị kết dính trong suốt quá trình hấp thụ vào cơ thể.

2 công nghệ này kết hợp với nhau giúp cải thiện toàn bộ nhược điểm khó tan trong nước và khó hấp thu của Curcumin, giúp tăng sinh khả dụng gấp 185 lần so với việc dùng tinh bột nghệ thông thường. Chính vì thế, công nghệ Micelles đang được xem là xu hướng mới và tiên tiên nhất của ngành thực phẩm chức năng.

Nghệ Micell ADIVA đột phá hiệu quả nhanh với vỏ nang Gelatin chiết xuất từ thực vật

Để tăng tối đa hấp thụ dược chất Curcumin đầy tiềm năng, nghệ Micell ADIVA sản xuất và ứng dụng nền tảng công nghệ Nano – Micelles từ Đức, chiết xuất tinh chất Curcumin siêu nhỏ từ nghệ dưới dạng lỏng cô đặc.

– Đặc biệt, Nghệ Micell ADIVA sử dụng tấm “áo giáp” vỏ nang Gelatin 100% chiết xuất từ thực vật (hiện nay được xem là đầu tiên tại Việt Nam trong sản xuất nghệ) giúp Curcumin dễ dàng hấp thụ nhanh chóng vào cơ thể, tế bào niêm mạc chấm dứt nhanh chóng những cơn đau thắt dạ dày.

nghê micell adiva

Nghệ Micell ADIVA – Giải pháp chuyên biệt cho dạ dày nhanh và hiệu quả

Với giải pháp bổ sung mỗi ngày 1 viên Nghệ Micell ADIVA được sản xuất và ứng dụng công nghệ Micelles từ Đức, đột phá vỏ nang Gelatin chiết xuất từ thực vật, sinh khả dụng gấp 185 lần. Nghệ Micell ADIVA, giải pháp bảo vệ hiệu quả sức khỏe dạ dày, giúp giảm tổn thương niêm mạc dạ dày, chấm dứt những cơn đau dạ dày nhanh chóng và hiệu quả.

Qua những thông tin nói trên, bạn Phượng có thể tự mình rút ra câu trả lời rồi phải không. Đúng vậy đó bạn, nghệ Micell ADIVA rất tốt cho bạn trong hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày, nhưng không chỉ có vậy, nghệ Micell còn:

– Giảm nguy cơ bệnh tiểu đường

– Nhiễm độc gan, viêm gan do bia rượu

Tác dụng giảm mỡ máu của Nghệ Micell ADIVA

– Giảm rủi ro hình thành các tế bào ung thư

– Bảo vệ thần kinh và tăng cường sức khỏe

Nghệ Micell ADIVA. 2

Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Nghệ Micell ADIVA

Với 6 công dụng vừa kể chắc bạn hiểu vì sao bạn bè khuyên bạn dùng nghệ Micell ADIVA rồi phải không? Tuy nghệ Micell là thực phẩm chức năng nhưng hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày cực tốt, bạn hãy yên tâm sử dụng nghệ Micell bạn nhé. Cần thêm hỗ trợ tư vấn, mua hàng bạn vui lòng liên hệ tổng đài: 1900 555 552 hoặc truy cập website: https://adiva.com.vn/nghe để xem thêm thông tin sản phẩm phẩm nhé.

Chúc bạn mau lành bệnh.