Điều khoản sử dụng

Website này thuộc quyền sở hữu và được vận hành bởi Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Trần Toàn Phát. Bạn đọc hãy xem xét kỹ lưỡng các thuật ngữ cùng với một số điều khoản cẩn thận và tỉ mỉ. Tất cả các điều khoản này được ban hành bởi Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Trần Toàn Phát và được áp dụng khi bạn sử dụng website ADIVA.COM.VN.

Điều khoản 1: Nghĩa vụ của người dùng

Việc sử dụng trang website này bao gồm việc bạn cần chấp nhận những thuật ngữ và các điều khoản của trang website, có hiệu lực từ ngày đầu tiên bạn truy cập vào trang website. Khi bạn có nhu cầu truy xuất, sử dụng hoặc là tải tài liệu từ trang website này về thì cần phải tuân thủ theo các điều khoản mà Công ty đưa ra.

Công ty chúng tôi có quyền được thay đổi tất cả những điều khoản này bất cứ lúc nào bằng cách  tiến hành cập nhật nội dung cho trang website hiện tại và trách nhiệm của bạn là phải tham khảo tới khi truy cập trang website. Có hai trường hợp sẽ xảy ra:

+ Khi bạn tiếp tục dùng trang website này sau khi thay đổi đã được đăng, đồng nghĩa với việc bạn đã chấp nhận các điều khoản mới được thay đổi.

+ Đối với trường hợp nếu như bạn không đồng tình với các điều khoản này mà ADIVA.COM.VN đưa ra thì lẽ dĩ nhiên là bạn không có quyền truy cập nội dung của trang website này.

Nếu như có bất cứ những mâu thuẫn trong những điều khoản này thì các điều khoản nào được đề cập sau sẽ có hiệu lực.

Điều khoản thứ 2: Về bản quyền và sở hữu trí tuệ

Logo, tên gọi, hình ảnh để nhận diện thương hiệu Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Trần Toàn Phát, các sản phẩm, dịch vụ là những dấu hiệu mang tính chất độc quyền của doanh nghiệp chúng tôi.

Tất cả các bản quyền, thương hiệu cho tới những quyền sở hữu về yếu tố trí tuệ trong trang website ADIVA.COM.VN (trong đó bao gồm các yếu tố như thiết kế cho tới cách sắp xếp và giao diện của website) cùng với tất cả các tài liệu và nội dung được cung cấp chính là tài sản riêng biệt, độc quyền của Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Trần Toàn Phát. Do đó, bạn phải đồng ý rằng thực hiện với mục đích cá nhân, mang tính chất phi lợi nhuận.

Bạn không có quyền hạn được phép hoặc giúp đỡ bằng bất cứ cách nào cho các hãng thứ ba thực hiện sao chép, tải xuống, đăng, lưu trữ (bao gồm bất cứ trang website nào khác) cho tới việc phân phối, truyền dẫn, phát sóng, trục lợi hoặc thay đổi nội dung thông tin trên website mà không có sự cho phép của Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Trần Toàn Phát đưa ra.

Điều khoản thứ 3: Phạm vi sử dụng thông tin

ADIVA.COM.VN thu thập và dùng thông tin cá nhân của Quý khách hàng với mục đích phù hợp, hoàn toàn tuân thủ theo đúng nội dung của “chính sách bảo mật” này.

Chính vì vậy, khi nào cần thiết thì chúng tôi sẽ sử dụng những thông tin này nhằm liên hệ trực tiếp với bạn qua các hình thức chẳng hạn như gởi thư ngỏ, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, đơn đặt hàng, hình thức sms,..

Điều khoản thứ 4: Đối với những trang website/liên kết của các hãng thứ ba

Bạn cần nắm rõ điều này, bởi vì Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Trần Toàn Phát sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm đảm bảo tính sẵn sàng của bất cứ trang website hay là tài liệu của các hãng thứ ba mà bạn truy xuất thông qua trang website này.

Trong trường hợp nếu như bạn có nhu cầu quyết định ghé thăm các trang website được liên kết trong trang website ADIVA.COM.VN thì bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm bảo vệ máy tính của mình khỏi sự tấn công của vi rút, thậm tệ hơn là các thành phần gây hại khác ảnh hưởng tới máy tính, điện thoại của bạn.

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Trần Toàn Phát sẽ không bảo đảm về tính xác thực cho bất cứ nội dung hay quảng cáo về sản phẩm, dịch vụ cho tới các thông tin thanh toán có trên trang website của hãng thứ ba. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất cứ tổn thất nào, hay sự mất mát cho tới tổn thương gây nên, hoặc có liên hệ mật thiết với bất cứ những gì có trên các trang website của hãng thứ ba.

Một điều quan trọng về điều khoản này nữa là các liên kết tới với trang website này là liên kết trực tiếp đến toàn bộ trang và không được phép nhúng vào một phần của trang website khác.  Nên nhớ rằng, Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Trần Toàn Phát sẽ không thừa nhận bất cứ trách nhiệm về mặt pháp lý nào gây ra bởi các liên kết từ các trang website khác tới trang website này.

Điều khoản thứ 5: Những phủ nhận và giới hạn về mặt pháp lý

Trang website này cùng với các thông tin, tên gọi, hình ảnh, lô gô và các biểu tượng có liên quan tới  Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Trần Toàn Phát  được cung cấp với hiện trạng như hiện tại và không có bất cứ bảo đảm nào về yếu tố chất lượng, bảo mật, tương thích và sự chính xác.

Chắc chắn một điều rằng, thông tin và các tài liệu khác trên trang website của chúng tôi có chứa những sai sót nhỏ về mặt lỗi chính tả, Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Trần Toàn Phát không đảm bảo sự chính xác hay sự hoàn thiện của thông tin cũng như các tài liệu, sự tin cậy của bất cứ phát biểu hay những thông tin khác được đăng tải thông qua trang website này. Chính vì vậy, bạn chính là người hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc tin tưởng vào các phát biểu hay thông tin có trên trang website này khi tìm hiểu.

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Trần Toàn Phát có quyền chỉnh sửa các lỗi hoặc bỏ bớt bất cứ phần nào của trang website cũng như các tài liệu cho tới sản phẩm, dịch vụ hoặc giá cả mà chiến dịch kinh doanh của Công ty chúng tôi đưa ra tại bất cứ lúc nào mà không cần phải báo trước cho bạn đọc.

Bên cạnh đó, Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Trần Toàn Phát không thể nào đảm bảo rằng các chức năng có trong trang website ADIVA.COM.VN  không bị đứt quãng hoặc là không có lỗi. Do đó, Công ty của chúng tôi có thể kết thúc, thay đổi, đình chỉ bất cứ phần nào của trang website này ở bất cứ lúc nào mà không cần báo trước cho bạn.

Điều khoản thứ 6: Các sản phẩm của Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Trần Toàn Phát

Tất cả các sản phẩm cũng như dịch vụ được đề cập ở website này tùy thuộc vào tính khả dụng và chỉ riêng của Công ty chúng tôi. Bên cạnh đó, tất cả các tham khảo tới các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi chỉ được áp dụng trong lãnh thổ quốc gia Việt Nam.

Điều khoản thứ 7: Luật và quyền hạn

Các tranh chấp phát sinh sẽ được độc quyền giải quyết theo thẩm quyền của tòa án quốc gia Việt Nam. Bất kỳ nguyên nhân của hành động mà bạn có thể liên quan tới việc dùng website ADIVA.COM.VN phải được bắt đầu trong vòng một (1) năm sau khi yêu cầu hoặc nguyên nhân gây ra hành động phát sinh.

Nếu như bất kỳ điều nào trong các điều khoản và điều kiện được xác định là bất hợp pháp, không hợp lệ hoặc là không thể thi hành được do luật pháp của quốc gia Việt Nam mà trong đó các điều khoản và điều kiện có thể dùng để có hiệu quả, sau đó tới mức độ và trong phạm vi thẩm quyền giải quyết, trong đó Điều kiện mà Quy hay là bất hợp pháp, không hợp lệ hoặc không thể thi hành được thì sẽ được tách ra và xóa khỏi điều khoản đó và các điều khoản và điều kiện còn lại vẫn sẽ tiếp tục được ràng buộc và thực thi.

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Trần Toàn Phát không nói rằng tài liệu trên trang ADIVA.COM.VN có thích hợp hay sẵn sàng để sử dụng tại các địa điểm khác ở bên ngoài của Việt Nam và truy cập vào các vùng lãnh thổ của họ, nơi mà có nội dung bất hợp pháp đều bị cấm. Nếu như truy cập trang ADIVA.COM.VN  từ một địa điểm bên ngoài của Việt Nam thì tất nhiên là bạn có trách nhiệm tuân thủ tất cả các quy định của địa phương.