Chính sách bảo mật

Nhằm đảm bảo an toàn cho ADIVA và bảo mật thông tin của khách hàng khi truy cập, Website ADIVA.COM.VN đưa ra Chính sách bảo mật và chia sẻ các thông tin hữu ích dành cho các tổ chức hoặc cá nhân trước khi sử dụng trang web cũng như việc gửi bất kỳ thông tin cá nhân nào.

Chính sách Bảo mật và chia sẻ thông tin của Website ADIVA.COM.VN mô tả lại các cách thức tổng hợp, lưu trữ, sử dụng và bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng trên trang web. Điều đó có nghĩa là khi sử dụng trang Website ADIVA.COM.VN, khách hàng sẽ phải chấp nhận những điều được mô tả trong Chính sách bảo mật.

Những điều được mô tả trong Chính sách bảo mật có thể thay đổi, tuy nhiên khi có bất kỳ một sự thay đổi nào thì cũng đều được đăng lên và áp dụng cho các hoạt động cũng như thông tin dựa trên cơ sở tịnh tiến chứ không phải theo hồi tố.

Do đó khách hàng cần phải xem xét kỹ Chính sách bảo mật bất cứ khi nào khách hàng truy cập vào Website ADIVA.COM.VN.

Chính sách bảo mật của ADIVA là giữ kín thông tin cá nhân được nhận từ trang web và chỉ dùng cho mục đích nội bộ nên hoàn toàn bí mật. ADIVA sẽ không chia sẻ thông tin cá nhân của khách hàng cho bất kỳ bên nào khác, do đó quý khách hàng cũng như tổ chức doanh nghiệp hãy yên tâm rằng ADIVA tôn trọng sự riêng tư của khách hàng, đồng thời sẽ xử lý dữ liệu của quý khách hàng và tổ chức với sự cẩn trọng tối đa nhất.

1. VỀ VIỆC THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN

Thông tin cá nhân: Họ và tên, địa chỉ email và giới tính.

Chúng tôi sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp thêm một số thông tin cần thiết mà chúng tôi có thể sử dụng để nhằm chứng thực tài khoản của khách hàng hoặc xác định và quản trị được rủi ro, ví dụ các thông tin định danh cá nhân như ngày sinh, địa chỉ bưu điện và các thông tin cá nhân khác.

2. VỀ VIỆC SỬ DỤNG THÔNG TIN CÁ NHÂN

Đối với tất cả các thông tin cá nhân của khách hàng cũng như các thông tin trao đổi giữa khách hàng với Website ADIVA.COM.VN sẽ đều được lưu giữ và bảo mật bởi hệ thống Website ADIVA.COM.VN. Mục đích sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng để:

– Cung cấp thêm một số tiện ích cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ để hỗ trợ khách hàng tốt hơn

– Giải quyết các vấn đề hoặc tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng Website ADIVA.COM.VN

– Ngăn chặn những hoạt động vi phạm đến pháp luật của Việt Nam

ADIVA cam đoan và khẳng định chắc chắn với khách hàng rằng chúng tôi sẽ không bán hoặc chia sẻ bất kỳ thông tin nào dẫn đến làm lộ thông tin cá nhân của khách hàng, vì mục đích thương mại vi phạm cam kết của chúng tôi đã được trình bày rõ trong Chính sách bảo mật này.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng cần phải tuân thủ việc bảo mật thông tin đó chính là việc không nên trao đổi thông tin thanh toán, giao nhận của mình cho 1 bên thứ 3 nào biết để tránh việc thông tin bị rò rỉ và gây bất lợi. Khi khách hàng sử dụng máy tính chung với nhiều người khác thì quý khách hàng vui lòng đăng xuất thoát khỏi tài khoản khi không còn sử dụng dịch vụ của ADIVA nữa để tự bảo vệ thông tin và mật khẩu truy cập của mình.

Ngoài ra, khách hàng tuyệt đối không được sử dụng hay can thiệp với bất kỳ hình thức nào làm cho hệ thống hoặc cấu trúc dữ liệu của ADIVA bị thay đổi. Đồng thời ADIVA nghiêm cấm mọi hành vi phát tán, truyền bá hoặc cổ vũ trái phép bất kỳ hành động nhằm can thiệp hay phá hoại, xâm nhập vào hệ thống dữ liệu trên website. Mọi vi phạm của khách hàng sẽ phải nhận hậu quả đó là bị tước bỏ tất cả quyền lợi cũng như bị truy tố trước pháp luật nếu như vi phạm gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng.

Mọi thông tin của khách hàng trên ADIVA sẽ được chúng tôi bảo mật tuyệt đối, tuy nhiên đối với những trường hợp có sự can thiệp của pháp luật và yêu cầu chúng tôi cung cấp thêm thông tin thì chúng tôi bắt buộc phải cung cấp thông tin cho cơ quan pháp luật.

ADIVA hiểu rằng quyền lợi của quý khách hàng trong việc bảo vệ, lưu trữ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi, chính vì vậy khi có bất kỳ trường hợp nào thắc mắc cũng như góp ý liên quan đến Chính sách bảo mật của ADIVA, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua số điện thoại 1900.555.552 hoặc email ttp@ttp.net.vn

3. VỀ VIỆC CUNG CẤP THÔNG TIN CÁ NHÂN CHO BÊN THỨ BA

Tất cả các thông tin cá nhân của khách hàng ADIVA sẽ lưu trữ, bảo mật tuyệt đối không cung cấp cho bên thứ 3 nhưng ngoại trừ trường hợp chúng tôi phải thực hiện theo yêu cầu của cơ quan chức năng có thẩm quyền nên buộc phải thực hiện các yêu cầu đặc biệt này, hoặc trường hợp khách hàng có những hành động vi phạm pháp luật.