Hỏi: Uống thuốc Tây và uống nghệ Micell ADIVA như thế nào để tăng hiệu quả chữa bệnh đau dạ dày?

Hỏi: Mình là Minh Hiếu, ở quận Tân Bình. Mình đang trị đau dạ dày bằng thuốc Tây nhưng muốn uống thêm nghệ Micell ADIVA để cho nhanh khỏi thì có được không, nếu được thì uống như thế nào để tăng hiệu quả chữa bệnh?

Đáp: Bạn Minh Hiếu thân mến!

Rất vui vì bạn đã quan tâm tới nghệ Micell ADIVA và câu hỏi của bạn cũng là điều mà nhiều bạn gởi mail về cho adiva.com.vn trong tuần qua. Để trả lời câu hỏi của bạn, trước tiên adiva.com.vn xin cảm ơn bạn và nhiều bạn khác đã ưu ái và sử dụng nghệ Micell để hỗ trợ điều trị bệnh đau dạ dày, một căn bệnh đang ngày càng trẻ hóa ở Tp.HCM.

Bạn cũng biết nghệ Micell ADIVA được chiết xuất từ củ nghệ nên câu trả lời là thế này: Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Nghệ Micell ADIVA sản xuất và ứng dụng công nghệ Micelles 100% từ Đức – giải pháp bảo vệ hiệu quả sức khỏe dạ dày, giúp giảm tổn thương niêm mạc dạ dày, chấm dứt những cơn đau dạ dày nhanh chóng. Để đảm bảo được hiệu quả tốt nhất các sản phẩm, bạn sử dụng 2 sản phẩm cách nhau ít nhất 2 giờ  đồng hồ để từng sản phẩm phát huy được hiệu quả riêng.

uong-thuoc

Giờ thì bạn đã biết cách dùng nghệ Micell với thuốc Tây rồi phải không. Nhưng bạn nên biết thêm về nghệ Micell ADIVA để yên tâm mà sử dụng.

Xem thêm Nghệ Micell ADIVA giá bao nhiêu?

Bạn biết không, từ xa xưa, người Ấn đã biết nghệ là một thảo dược có giá trị. Họ dùng nó làm gia vị và làm thuốc chữa bệnh. Ngày nay nhờ sự tiến bộ của khoa học, người ta đã nghiên cứu và biết rằng hoạt chất Curcumin trong củ nghệ có tác dụng chữa trị bệnh đau dạ dày vì nó là chất có đặc tính kháng viêm, kháng khuẩn, chống oxy hóa cực kỳ hiệu quả. Những hàm lượng của chất này trong nghệ chỉ chiếm từ 3-5% mà thôi. Người ta tìm cách chiết xuất tinh bột nghệ Curcumin nhưng lại bị một rào cản lớn:  Đó là Curcumin thông thường có tính chất không tan được trong nước  nên tính khả dụng rất thấp. Mỗi ngày, chúng ta cần phải ăn từ 4 – 5kg nghệ tươi hoặc 100g tinh bột nghệ mới đạt được hiệu quả điều trị bệnh tối ưu.

[banner-ads product=”micell”]

Tính ưu việt của nghệ Micell ADIVA

Bạn Minh Hiếu  thân mến, bạn biết đấy, sinh khả dụng của Curcumin rất thấp vì nó hòa tan rất kém trong nước. Do đó nghệ Micell ADIVA đã ra đời để khắc phục rào cản này. Nghệ Micell ADIVA sản xuất 100% tại Cộng hòa liên bang Đức, sử dụng công nghệ Nano – Micelles, một công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay giúp tăng độ hấp thụ của Curcumin lên gấp 185 lần so với các sản phẩm tinh nghệ thông thường. Chắc bạn sẽ thắc mắc: “Công nghệ Nano – Micelles là công nghệ gì?” Câu giải đáp là đây: Công nghệ Nano – Micelles là một công nghệ bào chế Curcumin hiện đại bậc nhất hiện nay nhờ kết hợp 2 công nghệ. Một là, công nghệ Nano làm cho kích thước hạt Curcumin đạt tới 30 nm. Hai là, sử dụng công nghệ màng bao Micelles giúp cho hạt Curcumin tan cực nhanh trong nước, đồng thời không bị phá hủy bởi dịch vị dạ dày và ruột. Kết hợp 2 công nghệ này sẽ giúp tăng độ hấp thu của Curcumin lên gấp 185 lần so với Curcumin thường. Và bạn Hiếu cũng nên biết: 1 viên Micell ADIVA tương đương với 5,5 Kg nghệ tươi đấy.

1P1A4457

Nghệ Micell ADIVA sản xuất 100% tại Cộng hòa liên bang Đức

Đến đây thì chắc bạn Hiếu đã hiểu tường tận về nghệ Micell ADIVA rồi, xin nhắc lại với bạn nghệ Micell ADIVA sản xuất 100% tại Cộng hòa liên bang Đức. Nếu bạn cần thêm hỗ trợ tư vấn, mua hàng bạn vui lòng liên hệ tổng đài: 1900 555 552 hoặc truy cập website: https://adiva.com.vn/nghe để xem thêm thông tin sản phẩm nhé.

Chúc bạn mau lành bệnh.