Từ tác dụng giảm mỡ máu của nghệ vàng đến Nghệ Micell ADIVA

Một trong những công dụng được nhiều người nhắc tới của nghệ vàng là tác dụng làm giảm mỡ máu. Đây là một trong những nguyên liệu khiến cho mỡ trong máu nhanh chóng giảm đi một cách đáng kể trong từng lần sử dụng, trả lại cho người bị bệnh một cơ thể tràn đầy năng lượng và nhựa sống.

Từ tác dụng giảm mỡ máu của nghệ vàng đến Nghệ Micell ADIVA

Từ tác dụng giảm mỡ máu của nghệ vàng

Máu nhiễm mỡ  hay còn được gọi là bệnh rối loạn việc chuyển hóa lipid máu hay mỡ máu cao. Theo nghiên cứu, bình thường thì trong máu thường có một tỷ lệ mỡ nhất định và được bác sĩ đánh giá bằng các chỉ số xét nghiệm như cholesterol, triglycerid… Nếu các chỉ số này cho kết quả cao hơn so với mức cho phép thì được gọi là máu nhiễm mỡ. Trong đó, chỉ số cholesterol cao là một trong những đặc trưng của bệnh này.

Cuộc sống ngày càng hiện đại, tỉ lệ người mắc căn bệnh máu nhiễm mỡ ngày càng tăng nhanh và theo xu hướng trẻ hóa. Tuy nhiên, do chưa hiểu hết nguy hiểm của căn bệnh này nên rất nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ vẫn còn thờ ơ với máu nhiễm mỡ mà không biết rằng, sức khỏe  của mình đã và đang bị đe dọa nghiêm trọng.

Máu nhiễm mỡ là một loại bệnh không gây tử vong ngay trong thời gian ngắn, tuy nhiên những biến chứng của nó cũng nguy hiểm không kém bất cứ căn bệnh chết người nào. Người đang bị bệnh mỡ trong máu sẽ rất  dễ mắc các bệnh về tim mạch, xơ vữa động mạch nặng, nhồi máu cơ tim, cao huyết áp có thể dẫn đến tàn phế hoặc tử vong.

Từ tác dụng giảm mỡ máu của nghệ vàng đến Nghệ Micell ADIVA

Bệnh mỡ trong máu dẫn đến xơ vữa động mạch

…đến Nghệ viên ADIVA

Nghệ là một trong những thần dược chữa máu nhiễm mỡ hiệu quả mà ai cũng biết. Trong nghệ có chất curcumin, một trong những hoạt chất chống lại các tế bào ung thư, thanh lọc cơ thể cũng như chống lại sơ gan cổ chướng, giảm lượng cholesterol trong máu. Nghệ vàng đã được y học phương Đông sử dụng làm thuốc điều trị cho nhiều loại bệnh từ lâu. Chất curcumin trong nghệ vàng ngày càng được y học phương Tây chú ý nghiên cứu và càng chứng minh tính hữu dụng của nó. Nhờ sự phát triển vượt trội của y học, các bác sĩ đã chỉ ra rằng, nghệ vàng còn khả năng đào thải lượng mỡ dư thừa, giải độc gan, trị viêm loét dạ dày… Thực tế cho thấy, bệnh nhân sử dụng nghệ vàng trong vòng 4 – 8 tuần sẽ thấy công dụng rõ rệt. Thế nhưng sử dụng củ nghệ rất mất thời gian và có nhiều tác dụng phụ, do đó để bảo vệ mình, các bạn hãy dùng Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Nghệ Micell ADIVA ngay từ bây giờ để ngừa bệnh vì Nghệ Micell ADIVA có 6 công dụng tối ưu sau đây:

[banner-ads product=”micell”]

6 công dụng tối ưu của Nghệ Micell ADIVA

1. Hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa bệnh viêm loét dạ dày.

2. Hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa nhiễm độc gan, viêm gan do bia rượu gây ra.

3. Giảm nguy cơ bệnh tiểu đường.

4. Giảm mỡ trong máu.

5. Giảm rủi ro hình thành các tế bào ung thư.

6. Bảo vệ hệ thần kinh

Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Nghệ Viên ADIVA sản xuất và nhập khẩu 100% từ Cộng hòa Liên bang Đức. Sản phẩm ứng dụng công nghệ Nano-micelles vượt trội hơn so với các tinh nghệ Nano Curcumin cũ.

3 ưu điểm vượt trội của Nghệ Viên ADIVA

–    1 viên nghệ Micell tương đương 5,5 Kg nghệ tươi.

–  Sản xuất 100% tại Đức.

–  Công nghệ Nano – micelles, sinh khả dụng gấp 185 lần tinh nghệ thông thường.

Nếu bạn còn thắc mắc về Nghệ Micell ADIVA, hãy nhấc máy gọi tới đường dây nóng:  Hotline: 1900 555 552

[insert-post ids=”45159″]

 

Từ tác dụng giảm mỡ máu của nghệ vàng đến Nghệ Micell ADIVA