Các tiệm thuốc có bán nghệ Micell không?

Các tiệm thuốc có bán nghệ Micell không? Lại một câu hỏi rất dễ thương cho thấy các bạn đã dành hết niềm tin và sự yêu mến cho viên nghệ Micell.

Nhiều bạn đã gởi mail cho adiva.com.vn, điều này cho thấy các bạn bày tỏ sự bực bội vì không biết tìm mua nghệ Micell ở đâu. Có nhiều bạn bản thân không bị đau dạ dày nhưng nghe bạn bè giới thiệu nên quyết mua cho cha mẹ, anh em, bạn bè  uống để điều trị căn bệnh kinh niên này. Trước khi giải đáp cho các bạn câu hỏi các tiệm thuốc có bán nghệ Micell không thì mình cũng nói sơ qua về nghệ Micell để nhiều bạn chưa hiểu về nghệ Micell biết thêm về anh nghệ kỳ diệu này.

Từ xưa, ông bà ta đã biết dùng nghệ để trị bệnh đau dạ dày. Hiện nay, nhiều nghiên cứu đã chỉ rõ hoạt chất Curcumin có trong củ nghệ có khả năng điều trị như một trong những phương thuốc chữa dạ dày rất hiệu quả. Thay vì sử dụng nghệ tươi, người ta chế biến nghệ tươi thành bột nghệ, hoặc dùng công nghệ hiện đại để sản xuất ra tinh bột nghệ và bán trên thị trường. Tuy nhiên, curcumin có 1 hạn chế cực kỳ lớn là: Không tan trong nước. Chính vì không tan trong nước nên độ hấp thu rất thấp (khoảng 2%). Muốn  đạt hiệu quả điều trị phải dùng liều cực kỳ lớn (tương đương phải dùng 1,3-2,6 kg nghệ/ngày) và phải dùng liên tục trong 1 thời gian dài nên khó mà đáp ứng nổi.

Và vấn đề  khó khăn của curcumin đã được Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Nghệ Micell ADIVA giải quyết. Hãy cùng theo dõi tiếp để biết tại sao nghệ Micell ADIVA lại là sản phẩm hot được nhiều người tìm mua và có mặt ở các siêu thị, tiệm thuốc trên toàn quốc.

Xem thêm Uống nghệ Micell ADIVA có hết viêm loét dạ dày không?

hinh anh minh hoa

Các siêu thị, tiệm thuốc đều có bán Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Nghệ Micell ADIVA 

Sở dĩ Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Nghệ Micell ADIVA được nhiều người tìm mua vì họ được biết  nghệ Micell ADIVA được sản xuất theo công nghệ Nano Micelles tiên tiến, giúp tạo ra những hạt phân tử Curcumin với kích thước siêu nhỏ chỉ 30 nm và kết hợp thêm 1 nhóm phân tử micells có đầu ưa nước, có khả năng hấp thu hoàn toàn vào cơ thể chỉ sau 1 giờ 10 phút, phát huy sinh khả dụng gấp 185 lần so với tinh nghệ thông thường. Một viên nghệ Micell tương đương 5,5Kg nghệ tươi. Nghệ Micell ADIVA được sản xuất và nhập khẩu 100% từ Cộng hòa Liên bang Đức.

1P1A4457

Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Nghệ  Micell ADIVA  sản xuất 100% tại Đức

Nghệ Micell ADIVA có 6 công dụng tối ưu:

– Hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa viêm loét dạ dày rất hữu hiệu.
– Hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa nhiễm độc gan, viêm gan do bia rượu gây ra.
– Giảm nguy cơ bệnh tiểu đường.
– Giảm mỡ trong máu.
– Giảm rủi ro hình thành các tế bào ung thư.
– Bảo vệ hệ thần kinh.

Các bạn thấy Nghệ Micell ADIVA đã khắc phục nhược điểm hấp thu kém của các sản phẩm thông thường, vượt trội hơn so với các thuốc nghệ nano curcumin cũ, giúp hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa bệnh viêm loét dạ dày. Nếu bạn luôn quan tâm tới sức khỏe của mình và muốn mua nghệ Micell ADIVA thì đây:

[banner-ads product=”micell”]

Nghệ Micell ADIVA có bán tại các hệ thống, cửa hàng nhà thuốc, siêu thị trên toàn quốc.

Đối tác thương mại điện tử : ADAYROI.VN, TIKI.VN, LAZADA.VN, DIVASHOP.VN;

Hệ thống homeshopping: SCJ, SCJ.VN;

Truy cập website: ADIVA.COM.VN hoặc liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng để tìm điểm bán nhanh nhất : 1900 555 552

Hãy uống ngay nghệ Micell ADIVA  để bảo vệ dạ dày của bạn và gia đình.