Uống nghệ Micell ADIVA có tốt không?

Hỏi: Cho mình hỏi, bạn bè biết mình đau bao tử nên khuyên uống thêm nghệ Micell ADIVA (mình đang điều trị bằng thuốc Tây). Mình muốn biết nghệ Micell ADIVA là thuốc hay thực phẩm chức năng? Nghệ Micell ADIVA có tốt không? (Kim Phượng, Bình Thạnh).

Đáp: Bạn Kim Phượng thân mến!

Adiva.com.vn xin cảm ơn bạn đã quan tâm tới nghệ Micell và có nhã ý dùng nghệ Micell để hỗ trợ điều trị bệnh đau dạ dày của bạn.

         Nghệ Micell ADIVA – giải pháp cho người đau bao tử nhanh và hiệu quả

Được sản xuất và ứng dụng công nghệ Micelles 100% từ Đức, hiện nay Nghệ Micell ADIVA được xem là giải pháp chuyên biệt cho người đau dạ dày hiệu quả và nhanh chóng.

Banner nghe micell 2

Tác dụng của nghệ đối với dạ dày

– Là hoạt chất chống viêm và kháng khuẩn tự nhiên

Qua rất nhiều nghiên cứu, các nhà khoa học đã chứng minh trong nghệ vàng có chứa hoạt chất Curcumin, một thành phần cực kỳ quý hiếm chiếm 1 tỷ lệ rất nhỏ trong củ nghệ vàng có tác dụng chống viêm mạnh, có thể ngang hàng với một số loại thuốc chống viêm khác, nhưng lại không có tác dụng phụ. Ngoài ra, Curcumin còn được chứng minh là có tác dụng ức chế sự phát triển của Helicobacter pylori, một vi khuẩn có vai trò quan trọng trong các bệnh lý dạ dày, tá tràng.

– Tăng khả năng chống oxy hóa của cơ thể

Curcumin là một chất chống oxy hóa mạnh và chống khuẩn hiệu quả, có khả năng tiêu diệt các gốc tự do và các loại men hại gây ung thư trong thức ăn, nước uống hằng ngày.

Curcumin có khả năng tách các tế bào ung thư ra khỏi các phân tử AND, ngăn ngừa sự hình thành các tế bào bệnh mới. Nhờ khả năng này nghệ được sử dụng trong việc phòng ngừa bệnh ung thư.

Công nghệ Micelles – Xu hướng mới trong ngành thực phẩm chức năng

Công nghệ Micelles là một công nghệ bào chế Curcumin (tinh chất từ Nghệ tươi) hiện đại bậc nhất hiện nay nhờ sự kết hợp 2 công nghệ:

+ Công nghệ Nano làm cho các hạt Curcumin đạt kích thước siêu nhỏ giúp phát huy hiệu quả tối ưu của tinh chất Curcumin khi hấp thụ.

+ Công nghệ Micelles bao bọc các phân tử Nano Curcumin kích thước đồng đều 30nm trong cấu trúc Micelles, không bị kết dính, không bị tác động bởi môi trường dịch vị axit dạ dày trong quá trình hấp thụ vào cơ thể.

Với sự kết hợp của 2 công nghệ này, Công nghệ Micelles cải thiện toàn diện các yếu tố khả năng hấp thụ, tăng sinh khả dụng gấp 185 lần tinh nghệ thông thường. Công nghệ Micelles cũng được xem là một xu hướng mới trong ngành thực phẩm chức năng sắp tới.

Nghệ Micell ADIVA đột phá hiệu quả nhanh với vỏ nang Gelatin chiết xuất từ thực vật

Để tăng tối đa hấp thụ dược chất Curcumin đầy tiềm năng, nghệ Micell ADIVA sản xuất và ứng dụng nền tảng công nghệ Nano – Micelles từ Đức, chiết xuất tinh chất Curcumin siêu nhỏ từ nghệ dưới dạng lỏng cô đặc.

– Đặc biệt, Nghệ Micell ADIVA sử dụng tấm “áo giáp” vỏ nang Gelatin 100% chiết xuất từ thực vật (hiện nay được xem là đầu tiên tại Việt Nam trong sản xuất nghệ) giúp Curcumin dễ dàng hấp thụ nhanh chóng vào cơ thể, tế bào niêm mạc chấm dứt nhanh chóng những cơn đau thắt dạ dày.

nghê micell adiva

Nghệ Micell ADIVA – Giải pháp chuyên biệt cho dạ dày nhanh và hiệu quả

Với giải pháp bổ sung mỗi ngày 1 viên Nghệ Micell ADIVA được sản xuất và ứng dụng công nghệ Micelles từ Đức, đột phá vỏ nang Gelatin chiết xuất từ thực vật, sinh khả dụng gấp 185 lần. Nghệ Micell ADIVA, giải pháp bảo vệ hiệu quả sức khỏe dạ dày, giúp giảm tổn thương niêm mạc dạ dày, chấm dứt những cơn đau dạ dày nhanh chóng và hiệu quả.

Qua những thông tin nói trên, bạn Phượng có thể tự mình rút ra câu trả lời rồi phải không. Đúng vậy đó bạn, nghệ Micell ADIVA rất tốt cho bạn trong hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày, nhưng không chỉ có vậy, nghệ Micell còn:

– Giảm nguy cơ bệnh tiểu đường

– Nhiễm độc gan, viêm gan do bia rượu

Tác dụng giảm mỡ máu của Nghệ Micell ADIVA

– Giảm rủi ro hình thành các tế bào ung thư

– Bảo vệ thần kinh và tăng cường sức khỏe

Nghệ Micell ADIVA. 2

Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Nghệ Micell ADIVA

Với 6 công dụng vừa kể chắc bạn hiểu vì sao bạn bè khuyên bạn dùng nghệ Micell ADIVA rồi phải không? Tuy nghệ Micell là thực phẩm chức năng nhưng hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày cực tốt, bạn hãy yên tâm sử dụng nghệ Micell bạn nhé. Cần thêm hỗ trợ tư vấn, mua hàng bạn vui lòng liên hệ tổng đài: 1900 555 552 hoặc truy cập website: https://adiva.com.vn/nghe để xem thêm thông tin sản phẩm phẩm nhé.

Chúc bạn mau lành bệnh.

Rate this post
Banner nghe micell
Đăng ký tư vấn miễn phí
Bài viết liên quan