Phụ nữ khắp 3 miền chia sẻ về ADIVA những ngày cuối năm

Những ngày cuối năm các chị em khắp cả nước hào hứng đón Tết với làn da sáng mịn và vui mừng chia sẻ trải nghiệm với ADIVA.

Phụ nữ hiện đại ngày càng thông minh, sáng suốt và có chọn lọc khắt khe, kỹ càng trước khi sử dụng bất kỳ một phương pháp làm đẹp nào. Cũng chính vì vậy, nhiều chị em biết được công dụng làm đẹp từ collagen nhưng chưa dám tin dùng.

Thay đổi lớn và dẫn đầu trong phương pháp làm đẹp với collagen, tinh chất làm đẹp collagen ADIVA đã giúp chị em phụ nữ sở hữu làn da với những thay đổi “lội ngược dòng” khiến mọi người phải trầm trồ khen ngợi.

Trước những cải thiện hoàn toàn thuyết phục, chị em hào hứng chia sẻ kinh nghiệm sử dụng như một món quà đón xuân cho bạn bè và phụ nữ trên cả nước.

Tại Miền Tây, chị Minh Hoàng (người dùng tại Tiền Giang) vui mừng chia sẻ:

phu-nu-adiva-001

Chị Minh Hoàng vui mừng chia sẻ về kết quả trải nghiệm ADIVA

“Tôi 59 tuổi, kinh doanh vải và nguyên liệu may mặc. Được một người bạn là dược sĩ giới thiệu dùng ADIVA, ban đầu tôi cũng chần chừ không muốn dùng, nhưng vì vừa bạn bè vừa là khách hàng nên tôi cũng “ủng hộ”. Sau khi dùng thử một hộp (7 lọ) tôi bất ngờ lắm, da căng mịn hơn, sờ tay vào da bớt khô ráp, cải thiện độ ẩm so với lúc đầu. Sử dụng được khoảng 4 – 5 tuần da tôi mịn hẳn ra, săn chắc hơn nhiều, đến bây giờ tôi vẫn đang dùng ADIVA hàng ngày, nếp nhăn của tôi mờ hẳn đi, cảm giác da chùng nhão, chảy xệ nữa, quá tuyệt vời!”

Không chỉ người dùng tại Miền Tây, các chị em tại Thành phố Đà Nẵng cũng bất ngờ với trải nghiệm cùng ADIVA của chị Việt Hà (khách mời tại sự kiện ADIVA Đà Nẵng) về quá trình chị đã sử dụng và những thay đổi ngoạn mục của làn da, chị chia sẻ:

“ Lúc đầu mới dùng được 1 hộp mình cũng chưa cảm nhận được gì nhiều nhưng vẫn kiên trì dùng  tiếp xem sao. Đúng là không uổng công, sau 5 tuần sử dụng da mình mướt hơn nhiều lắm, sờ vào thấy da mịn màng, săn chắc và sáng nữa.

Sau khoảng 8 tuần dùng mình thật khó tin vì những thay đổi quá bất ngờ, những nếp nhăn li ti biến mất, da căng mịn, săn chắc, giảm khô sần rất nhiều. Đến giờ mình vẫn đang dùng mỗi ngày, thấy được công dụng này mình chia sẻ ngay với bạn bè dùng, không chỉ riêng mình mà rất nhiều bạn bè của mình cũng mê ADIVA ngay lần uống đầu tiên! “

phu-nu-adiva-002

Chị Việt Hà (PGĐ Công ty Dịch Vụ Du Lịch Hội An) sở hữu làn da mềm mướt, sáng mịn và tươi trẻ hơn nhiều so với tuổi.