Khách hàng Đinh Khánh An:” Collagen ADIVA là sản phẩm đã được kiểm nghiệm và được các mẹ tin dùng”

“Chào cả nhà! Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho cả nhà cách chăm sóc làn da sau sinh nhé! Mình sinh em bé được 6 tháng rồi và mất rất nhiều thời gian để chăm em bé. Với lại mình hay thức đêm, mất sức nhiều nên mình gần như không có thời gian chăm sóc bản thân nên làn da mình xuống cấp trầm trọng luôn: Da bị lỗ chân lông to, cộng với sần sùi còn sạm nám nữa nên mình soi gương cảm thấy rất là buồn.

Mình có đi than thở với mấy chị bạn thì mấy chị ấy bảo nên sử dụng ADIVA thử xem. Nghe mấy chị ấy khen, mình cũng thích lắm nhưng tính mình trước khi xài một cái gì đó thì phải tìm hiểu kỹ. Sau khi tìm hiểu, mình thấy tinh chất làm đẹp collagen ADIVA là sản phẩm đã được kiểm nghiệm và được các mẹ tin dùng nên mình đã đặt thử để uống.

Sau khi uống được một thời gian thì mình thấy làn da được cải thiện rõ ràng: Da mịn màng hơn, không bị sần sùi và đặc biệt là không còn bị lỗ chân lông to nữa. Mình cảm thấy vui vẻ, yêu đời và thoải mái hơn.

Đặc biệt, dù phải chăm sóc cho con rất là nhiều nhưng nhờ uống collagen, mình đã giảm bớt việc chăm sóc da và có được thời gian để đi ra ngoài chơi với bạn bè. Mình cũng chia sẻ thêm là mỗi khi ra ngoài, mình không tốn quá nhiều thời gian để trang điểm: Chỉ cần một lớp phấn nhẹ, một chút son môi là có thể tự tin đi ra ngoài.

Vì đây là sản phẩm mình đã xài nên mọi người có thể yên tâm sử dụng để giúp bản thân mình đẹp hơn và có thời gian nhiều hơn để chăm sóc gia đình.”