Khách hàng Sen Hồ: “Sau khi dùng collagen ADIVA, các đốm nâu cũng đã mờ đi, các nếp nhăn cũng không thấy rõ như trước nữa”

“Xin chào mọi người! Phụ nữ thường quan tâm điều gì? Là dáng và da đúng không? Mình thì sau khi có hai em bé, da của mình xuống cấp và không được như xưa nữa. Mình thấy có đốm nâu, vết chân chim trên mặt. Vì thế, mình đã tìm khá nhiều phương pháp: Kết hợp tập thể dục, ăn uống nhiều rau củ quả, sử dụng những phương pháp tác động từ bên ngoài trực tiếp lên da…

Khách hàng Sen Hồ: “Sau khi dùng collagen ADIVA, các đốm nâu cũng đã mờ đi, các nếp nhăn cũng không thấy rõ như trước nữa”(*)

Tuy nhiên, sau một thời gian, mình cảm thấy da của mình chưa thực sự trở lại như trước đây. Vì vậy, mình cũng cố gắng tìm kiếm một sản phẩm phù hợp cho bản thân.

Sau một thời gian kiếm tìm thì mình cũng đã biết đến sản phẩm uống collagen ADIVA . Sau khi sử dụng sản phẩm hơn 1 tháng, mình thấy da của mình được cải thiện rất nhiều. Chẳng hạn như các đốm nâu cũng đã mờ đi, các nếp nhăn trên mặt cũng không thấy rõ như trước nữa.

Sen Ho

Khách hàng Sen Hồ chia sẻ bí quyết làm đẹp với collagen ADIVA trên trang cá nhân

Mình cảm thấy rất là vui vì điều đó và từ đó, mình sử dụng collagen ADIVA cũng được hơn 1 năm rồi. Mình rất hài lòng và mong các mẹ cũng tìm được một sản phẩm phù hợp với bản thân và ưng ý nhất để cải thiện làn da của mình nếu bạn thực sự hài lòng với làn da của mình.”