Khách hàng Tiên Huỳnh: “Tiên cũng đã kiên trì và cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt: Làn da căng mọng và mềm mịn hơn nhiều“

“Xin chào các mẹ! Hôm nay có một bí quyết nhỏ muốn chia sẻ với các mẹ về vấn đề chăm sóc làn da. Trước đây, da của Tiên rất là khô, nám và cũng có một số nếp nhăn  mặc dù Tiên cũng chăm sóc kỹ lắm nhưng  chẳng biết sao không cải thiện chút nào.

Ông xã mình thấy thế và tặng mình một bộ sản phẩm collagen dạng uống ADIVA. Ông xã cũng nói mình hãy sử dụng liên tục 1 tháng để thấy được hiệu quả của nó. Tiên cũng đã kiên trì và cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt: Làn da căng mọng và mềm mịn hơn nhiều.

 

Khách hàng Tiên Huỳnh: “Tiên cũng đã kiên trì và cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt: Làn da căng mọng và mềm mịn hơn nhiều“(*)

Vừa rồi, Tiên đi chơi xa cũng đem theo kem dưỡng ẩm vì nơi đó rất lạnh nhưng không có cơ hội sử dụng vì da mình đã được giữ ẩm như mình đang ở nhà vậy đó: Da rất mềm, mịn và căng mọng nữa.

Chị bạn đi chung cũng nói là “Sao da chị Tiên không bị khô, không bị sần sùi?” thì mình cũng chia sẻ là mình đang sử dụng sản phẩm collagen ADIVA Đức dạng nước thì chị bạn đó cũng rất là vui và muốn sử dụng thử.

z_cjer

Những chia sẻ thú vị của chị Tiên Huỳnh trên trang cá nhân

Khi mà thấy cái hiệu quả như vậy thì Tiên cũng rất là vui vì nếu có nếp nhăn thì mình không tự tin khi đi ra đường. Vì vậy, bây giờ, Tiên cũng muốn chia sẻ để các bạn có thể sử dụng thử và cảm nhận sự thay đổi trên làn da của mình.”