Khách hàng Phạm Duyên: “Thấy rõ da sáng hơn, đến chồng mình gặp suốt ngày còn phải khen”

Mình dạo này hơi bị phởn nhá, có gì hay ho không khoe khoang là không chịu được. Chuyện rằng thì là từ cái đợt 20/10 xã mình chẳng thèm tặng hoa cũng chẳng mua quà gì cho mình, bị mình “thù” mãi, hay nhắc đi nhắc lại. Rồi bẵng đi, tới 1/11, buổi chiều đi làm về xã ta xách theo một túi đồ nhỏ xinh bảo “tặng vợ nhân ngày 1/11”. Thề là lúc đấy mình sướng lắm nhưng miệng vẫn kêu “chồng hâm” 😀. Vội vàng mở ra xem cái gì , thấy mấy cái lọ như yến chưng ấy. Chẹp miệng, “dào ôi, em có thích yến đâu, phấn son thì chẳng mua tặng” liền bị chồng cười cho một trận “Collagen đấy, thế không thích đẹp từ trong ra hả?” À, hóa ra là Collagen ADIVA.

Nói thật chứ gần 30 tuổi đầu rồi mình đã được biết mặt mũi collagen thế nào đâu, toàn mua kem dưỡng các loại ngoài da. Tất nhiên sản phẩm làm đẹp thì mình thích rồi, mà làm đẹp qua đường ăn uống, giống như uống nước hoa quả thế này thì mình chăm lắm. Thích nữa là Collagen peptide nhập khẩu từ Đức, vị thơm ngon dễ uống, đóng chai nhỏ tiện mang đi xa được.

Tích tắc, tích tắc thời gian thấm thoắt trôi đi. Oh yeah, sau một tuần uống tinh chất collagen ADIVA thấy da ẩm mịn, căng hơn hẳn. Khoảng 1 tháng sau thì nhìn rõ da sáng hơn, đến chồng mình gặp suốt ngày còn phải khen. Vậy là có tác dụng thật rồi, thế mình mới dám khoe quà chồng tặng đấy, hí hí. Giờ uống ADIVA mỗi ngày nên khỏi cần bôi kem dưỡng thường xuyên, tiết kiệm được bao nhiêu thời gian chăm sóc da. Thú thực cũng hơi xót ví tí nhưng xấu xí còn xót hơn, thôi thì mình thích đẹp thì mình dùng, các bạn thích đẹp thì các bạn “dòm” nhá :v :v
#ADIVA #phunulaphaidep

Phạm Duyên