Khách hàng Vũ Thị Thu Hiền: “Bí kíp lấy lại sức sống cho làn da của mình khá đơn giản, ngày uống 1 lọ adiva trước khi đi ngủ”

Hồi tháng 6 uống 1 đợt collagen rồi, hết 3 tháng em lại chuẩn bị đầu tư cho đợt mới ^^ nói thực là tuổi 30+ chớm tí thui nhưng cũng xuống cấp nhìn thấy ở làn da luôn. Quà 20.10 của chồng là 5 lốc collagen adiva có nguyên liệu collagen peptide nhập khẩu từ Đức, loại mà vợ vừa khen nức nở cách đây 3 tháng ^^ vừa thiết thực vừa ăn vào máu thịt, hehe, chồng em bảo vậy đó ah ^^ từ nay quà cáp ý, cứ quy thành #ADIVA cho em là được, không cần hột xoàn hay kim cương gì đâu nha ^^ .
Bí kíp lấy lại sức sống cho làn da của mình khá đơn giản, ngày uống 1 lọ adiva trước khi đi ngủ và uống đủ 3 lít nước trong ngày, các bạn có muốn thử không ^^

vũ thị thu hiền

Rate this post
Tác giả Nguyễn Trí Công

Nhà văn Nguyễn Trí Công sinh ngày 07/02/1954 tại Mỹ Phước, Châu Thành, tỉnh Long Xuyên (nay là An Giang). Ông tốt nghiệp Khóa 1... Xem thêm »

Khách hàng Vũ Thị Thu Hiền: "Bí kíp lấy lại sức sống cho làn da của mình khá đơn giản, ngày uống 1 lọ adiva trước khi đi ngủ" - cuoi bai viet
Đăng ký tư vấn miễn phí
Bài viết liên quan