Khách hàng Vũ Hồng Nhung: “Nhung đã uống ADIVA đều đặn bữa giờ và không cần dùng lotion thường xuyên nữa.”

Là phụ nữ phải biết chăm sóc bản thân, không chỉ cơ thể khỏe đẹp và sắc mặt lúc nào cũng hồng hào trắng mịn mới thu hút được ánh nhìn từ người đối diện. Nên những sản phẩm chăm sóc cho chị em là tìm hiểu và tin dùng cũng là yếu tố quan tâm hàng đầu.

Nhờ chị bạn mà Nhung biết đến ADIVA – Collagen Peptide, sản phẩm được nhập khẩu từ Đức, nên an tâm sử dụng lắm. Nhung cũng mới biết collagen mình mua phải chọn là loại collagen peptide thì dưỡng chất phục hồi da của nó mới tốt gấp 20 lần collagen thường các bạn ạ.

ADIVA giúp da ẩm mịn trong tuần đầu sử dụng, mùi thơm dễ uống, tiện dụng mở nắp là uống ngay chứ mình không cần pha ra như dạng bột nữa. Làn da căng sáng, mềm mịn thấy rõ sau 4-6 tuần sử dụng đó nha. Nên Nhung đã uống thực phẩm chức năng Collagen ADIVA đều đặn bữa giờ và không cần dùng lotion thường xuyên nữa. Tối uống xong là đi ngủ luôn, sáng dậy ngắm da mặt trước gương thích lắm. Vậy là rút ngắn được thời gian chăm sóc da cho người bận rộn như Nhung. Có ai muốn như Nhung không?!
#ADIVA

VU HONG NHUNG

Rate this post
Tác giả Nguyễn Trí Công

Nhà văn Nguyễn Trí Công sinh ngày 07/02/1954 tại Mỹ Phước, Châu Thành, tỉnh Long Xuyên (nay là An Giang). Ông tốt nghiệp Khóa 1... Xem thêm »

Khách hàng Vũ Hồng Nhung: "Nhung đã uống ADIVA đều đặn bữa giờ và không cần dùng lotion thường xuyên nữa." - cuoi bai viet
Đăng ký tư vấn miễn phí
Bài viết liên quan