Khách hàng Võ Hà Trang: “vị dễ uống, dạng chai tiện dụng hàng ngày. Uống được 01 tuần thì thấy da sáng mịn, mượt mà hơn trước”

Phụ nữ chúng ta rất may mắn đã được tạo hóa ban tặng vẻ đẹp tự nhiên hòan hảo. Tuy nhiên nếu chúng ta lơ là, không chăm sóc vẻ đẹp đó thì theo thời gian chúng ta sẽ không còn duy trì được nét đẹp tuổi thanh xuân nữa.
Bởi thế, bước qua tuổi 30, làn da của mình đã bắt đầu có những dấu hiệu lão hóa rồi. Da có những đốm sậm màu và không còn căng mọng như trước nữa.

Vì thế Trang nghĩ đã đến lúc mình nên chú ý đến việc chăm sóc sức khỏe đặc biệt là làn da của mình. Bên cạnh việc ăn uống đủ chất dinh dưỡng, tập thể dục điều độ và uống nước đủ mỗi ngày, thì việc bổ sung dưỡng chất collagen từ bên trong là điều không thể bỏ qua. Hôm rồi Trang có dùng ADIVA Collagen Peptide dạng nước với nguyên liệu nhập khẩu 100% từ Đức. Loại này có vị dễ uống, dạng chai tiện dụng hàng ngày. Uống được 01 tuần thì thấy da sáng mịn, mượt mà hơn trước. Mình nghĩ sẽ tiếp tục duy trì uống #ADIVA thường xuyên để da sáng, thêm phần tự tin nè.

võ hà trang