Khách hàng Trịnh Tú Huyền: “Sau khi dùng sang cỡ chừng 4 tuần thì thấy da mềm mịn, căng sáng và đặc biệt các vết tàn nhang sáng lên trông thấy”

Từ bé đến lớn mình luôn tự ti về làn da nám, tàn nhang của mình. Do công việc mình thường xuyên phải thức khuya nên da càng ngày bị chảy xệ và xuống sắc, các vết nám tàn nhang lại càng đậm rõ hơn.

Sau khi được cô bạn giới thiệu sản phẩm Collagen Peptide nhập khẩu từ Đức mình dùng thử mà thấy da ẩm mịn ngay tuần đầu sử dụng. Sau khi dùng sang cỡ chừng 4 tuần thì thấy da mềm mịn, căng sáng và đặc biệt các vết tàn nhang sáng lên trông thấy. Giờ mình uống sản phẩm ADIVA đều đặn hàng ngày để quyết tâm cải thiện các vết tàn nhang và cũng không cần xài lotion thường xuyên nữa. Đặc biệt mùi thơm của #ADIVA dịu nhẹ, dễ uống lắm nhé.

trịnh tú huyền

Rate this post
Tác giả Nguyễn Trí Công

Nhà văn Nguyễn Trí Công sinh ngày 07/02/1954 tại Mỹ Phước, Châu Thành, tỉnh Long Xuyên (nay là An Giang). Ông tốt nghiệp Khóa 1... Xem thêm »

Khách hàng Trịnh Tú Huyền: "Sau khi dùng sang cỡ chừng 4 tuần thì thấy da mềm mịn, căng sáng và đặc biệt các vết tàn nhang sáng lên trông thấy" - cuoi bai viet
Đăng ký tư vấn miễn phí
Bài viết liên quan