Khách hàng Trần Thị Yến: “Mình duy trì uống được 1 tháng nay thấy da thay đổi rõ rệt, căng mọng, mịn màng hơn và mờ dần vết thâm nám”

Trước kia á, mình lúc nào cũng tự tin da mình đẹp, trắng hồng tự nhiên rồi không cần chăm sóc da á. Đến giờ thì đã hối hận. Sau lần sinh lần thứ nhất da vẫn đẹp quá trời đến lần sinh thứ 2 lúc đó mình đã 30 tuổi da biến đổi hoàn toàn, da không mịn nữa, khô hơn nhất là vết thâm xuất hiện nhiều và hiện tại mình đã hơi nám.

Thật sự mình rất lo lắng nên cũng chỉ biết mua kem về bôi thôi. Nhưng may quá có nhỏ bạn mách uống thêm Collagen dưỡng sâu từ bên trong mới cải thiện được làn da, từ hôm đó mình đã tìm hiểu và uống thử ADIVA Collagen peptide nhập khẩu từ Đức. Rất may ADIVA dễ uống, và hợp với mình .Mình duy trì uống được 1 tháng nay thấy da thay đổi rõ rệt, căng mọng, mịn màng hơn và mờ dần vết thâm nám.

Mình hi vọng chia sẻ này sẽ giúp nhiều chị, em biết đến sản phẩm ADIVA và thay đổi hoàn toàn làn da của mình nhé.
#ADIVA

trần thị yến

Rate this post
Tác giả Nguyễn Trí Công

Nhà văn Nguyễn Trí Công sinh ngày 07/02/1954 tại Mỹ Phước, Châu Thành, tỉnh Long Xuyên (nay là An Giang). Ông tốt nghiệp Khóa 1... Xem thêm »

Khách hàng Trần Thị Yến: "Mình duy trì uống được 1 tháng nay thấy da thay đổi rõ rệt, căng mọng, mịn màng hơn và mờ dần vết thâm nám" - cuoi bai viet
Đăng ký tư vấn miễn phí
Bài viết liên quan