Khách hàng Sunny Phạm: “Từ giờ, mình không còn phải lo lắng vì phải lựa chọn rồi tốn thời gian thoa lotion mỗi ngày nữa”

Từ hồi bước qua tuổi 30 thì da mặt cũng xấu dần đều, hix. Chăm kiểu gì thì cũng xuất hiện các vị khách không mời mang tên đốm nâu, ta nói bực bội hết sức. Đã vậy còn không dám xài mỹ phẩm hay kem dưỡng vì da rất dễ bị kích ứng, ta nói khổ tâm ghê gớm. Nói chung là da dẻ khó chịu và thuộc dạng khó chiều vậy nên rất ngại sử dụng lotion.

Ta nói , tìm hoài ông trời ổng thấy thương hay sao á, ổng cho thấy được thông tin uống ADIVA có thành phần collagen peptide được nhập khẩu từ Đức nên mua hộp uống thử thì thấy dễ uống, vị ngọt dễ chịu. Uống được 1 tuần thì thấy da ẩm mịn, uống được tới giờ hơn 1 tháng rồi thì da bớt khô sạm, căng mịn hơn luôn. Từ giờ, mình không còn phải lo lắng vì phải lựa chọn rồi tốn thời gian thoa lotion mỗi ngày nữa. Khách hàng Sunny Phạm: "Từ giờ, mình không còn phải lo lắng vì phải lựa chọn rồi tốn thời gian thoa lotion mỗi ngày nữa" - yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7?Khách hàng Sunny Phạm: "Từ giờ, mình không còn phải lo lắng vì phải lựa chọn rồi tốn thời gian thoa lotion mỗi ngày nữa" - yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7?Khách hàng Sunny Phạm: "Từ giờ, mình không còn phải lo lắng vì phải lựa chọn rồi tốn thời gian thoa lotion mỗi ngày nữa" - yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7?

 

sunny phạm

Rate this post
Tác giả Nguyễn Trí Công

Nhà văn Nguyễn Trí Công sinh ngày 07/02/1954 tại Mỹ Phước, Châu Thành, tỉnh Long Xuyên (nay là An Giang). Ông tốt nghiệp Khóa 1... Xem thêm »

Khách hàng Sunny Phạm: "Từ giờ, mình không còn phải lo lắng vì phải lựa chọn rồi tốn thời gian thoa lotion mỗi ngày nữa" - cuoi bai viet
Đăng ký tư vấn miễn phí
Bài viết liên quan