Khách hàng Phạm Thị Hương: “Da đẹp hẳn lên, tươi trẻ, mịn màng và ẩm mướt Từ ngày dùng Adiva thì mình chẳng tốn tiền vào việc mua sản phẩm dưỡng ẩm cho da nữa”

?Lựa chọn sản phẩm làm đẹp da luôn là lựa chọn khắc khe nhất trong quan điểm của mình. Cái mặt tiền thì không thể hời hợt được, nhưng cũng không quá hào phóng chi thẳng tay vì nó đâu nha ^_^.

? Từ ngày lựa chọn Collagen Adiva với mong muốn có làn da đẹp, thì thật không uổng công làm chuột bạch. Da đẹp hẳn lên, tươi trẻ, mịn màng và ẩm mướt Từ ngày dùng Adiva thì mình chẳng tốn tiền vào việc mua sản phẩm dưỡng ẩm cho da nữa. Càng lớn thì da càng giảm độ đàn hồi vì các sợi collagen gãy đứt do nhiều tác nhân gây nên, nếu không bổ sung colagen thường xuyên thì da sẽ bị chảy xệ, các nếp nhăn ngày càng hằn sâu hơn và da sẽ khô ráp, mất đi độ ẩm trên bề mặt da.

?Làm trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, nên các vấn đề liên quan đến làm đẹp cho da cho dáng là mình nhiệt tình lắm ^_^. Cái gì mình cũng phải tiên phong thử và cảm nhận, từ đó mới biết mà chăm sóc người khác.
?Mình luôn muốn “”Đẹp xuất sắc”” coi bộ ước muốn này nắm chắc trong tầm tay quá ?
#ADIVA

phạm thị hương