Khách hàng Phạm Hải Quỳnh Dương: “Mình thường xuyên ngồi máy lạnh nên có ADIVA da mình giữ ẩm rất tốt, chỉ cần dùng 1 tuần là thấy kết quả ngay và luôn đó”

Nhìn mình không ai nghĩ làn da mình đã 32 tuổi đâu nhé! Ai ai cũng hỏi bí quyết của mình, nhưng thật ra mình không có bí quyết gì đâu nè. Là do mình uống ADIVA thường xuyên đó các bạn ạ! Chăm sóc da từ bên trong rất quan trọng nên ADIVA luôn là lựa chọn hàng đầu của mình.

ADIVA collagen được nhập khẩu từ Đức, rất an toàn và dễ uống vì ADIVA có mùi thơm dễ chịu lắm, mình cứ để tủ lạnh và uống dần thôi. Mình thường xuyên ngồi máy lạnh nên có ADIVA da mình giữ ẩm rất tốt, chỉ cần dùng 1 tuần là thấy kết quả ngay và luôn đó, dùng đều đặn 4-6 tuần thì da đẹp nhiều lắm, không cần dùng lotion thường xuyên nữa, sẽ rút ngắn thời gian chăm sóc da nè. Yêu #ADIVA quá đi thôi Khách hàng Phạm Hải Quỳnh Dương: "Mình thường xuyên ngồi máy lạnh nên có ADIVA da mình giữ ẩm rất tốt, chỉ cần dùng 1 tuần là thấy kết quả ngay và luôn đó" - yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7

 

phạm hải quỳnh dương

Rate this post
Tác giả Nguyễn Trí Công

Nhà văn Nguyễn Trí Công sinh ngày 07/02/1954 tại Mỹ Phước, Châu Thành, tỉnh Long Xuyên (nay là An Giang). Ông tốt nghiệp Khóa 1... Xem thêm »

Khách hàng Phạm Hải Quỳnh Dương: "Mình thường xuyên ngồi máy lạnh nên có ADIVA da mình giữ ẩm rất tốt, chỉ cần dùng 1 tuần là thấy kết quả ngay và luôn đó" - cuoi bai viet
Đăng ký tư vấn miễn phí
Bài viết liên quan