Khách hàng Nguyễn Vân Anh: “sau 1 tuần sử dụng da mình tươi sáng và ẩm mướt như có lớp nước dưới da là do làn da đã được cung cấp đủ nước, đủ độ ẩm”

Bỗng dưng con gái lớn chạy lại vuốt vuốt rồi thơm lên má mẹ “Con thích thơm má mẹ, dạo này mềm ơi là mềm, hay là mẹ trang điểm đấy?”

Mình vội xua ngay, đành giải thích mẹ đang dùng thử sản phẩm chức năng bổ sung #Collagen Adiva.
Xin chia sẻ thật, bất kỳ ai là mẹ 2 con như mình rồi, soi gương mới cảm nhận được rõ rệt cái tuổi nó đuổi xuân đi. Da thì có phần xạm, rồi nám, chưa kể là khô ráp. Sợ nhất cái khí hậu hanh khô của mùa đông miền bắc.
7 ngày đầu tiên mình giấu cả nhà để sử dụng sản phẩm một phần vì cũng chưa tự tin, sợ không hợp, một phần vì muốn mọi người cảm nhận được khách quan nhất về tác dụng của sản phẩm.

Nhưng rồi qua một tuần, sang tuần thứ hai bản thân mình cũng nhận thấy sự khác biệt hẳn. Sở dĩ, sau 1 tuần sử dụng da mình tươi sáng và ẩm mướt như có lớp nước dưới da là do làn da đã được cung cấp đủ nước, đủ độ ẩm. Một làn da đủ nước, đủ độ ẩm mới giúp duy trì sự tươi tắn và sáng khoẻ, hạn chế xuất hiện các dấu hiệu lão hoá sớm. Do đó, việc bổ sung collagen có thể làm giảm hiện tượng khô da, xoá dần các nếp nhăn. Là giải pháp chống lão hóa từ sâu bên trong. Vì dưỡng chất uống làm đẹp Collagen ADIVA chính hãng có thành phần collagen peptide 100% nhập khẩu từ Đức, sản xuất với công nghệ tiên tiến và tuyệt đối không sử dụng chất bảo quản. Collagen Peptide sinh học trong Dưỡng chất uống làm đẹp ADIVA phân giải thành các phân tử cực nhỏ, nhanh chóng hấp thụ vào lớp trung bì, thúc đẩy quá trình tổng hợp và tái tạo Collagen cho da. Công thức dạng nước, bổ sung vị táo thơm ngon, mỗi ngày một lọ #ADIVA sẽ đem lại cho làn da vẻ mượt mà, tươi trẻ.

nguyễn vân anh