Khách hàng Nguyễn Trương Tâm Đang: “Từ ngày xài loại này đã cắt luôn khoản bôi kem bôi lotion đủ thứ rồi, khỏe, đỡ tốn thì giờ các mẹ nhé!”

Qua tuổi 30 thì da dẻ cũng sạm hẳn, cũng phải lo dưỡng da thôi. Giờ thị trường đủ loại nên cứ sản phẩm uy tín mà dùng à. Em tìm hiểu rất kỹ mới phát hiện ra collagen ADIVA này là Collagen peptide nhập khẩu từ Đức các chị em dùng ok lắm giờ mình mới thử xem nhé! Các mẹ phân biệt collagen peptide và collagen thông thường nhé, với collagen peptide thì nó dễ hấp thụ hơn rất nhiều lần.

Da mịn hẳn đỡ sạm liền trong tuần đầu sử dụng. Em bây giờ chăm uống mỗi tối trước khi đi ngủ. Từ ngày xài loại này đã cắt luôn khoản bôi kem bôi lotion đủ thứ rồi, khỏe, đỡ tốn thì giờ các mẹ nhé! Mùi thơm, uống hơi chua ngọt nên uống một lọ vẫn còn thèm. Khách hàng Nguyễn Trương Tâm Đang: "Từ ngày xài loại này đã cắt luôn khoản bôi kem bôi lotion đủ thứ rồi, khỏe, đỡ tốn thì giờ các mẹ nhé!" - yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7=)) #ADIVA

nguyễn trương tâm đang

Rate this post
Tác giả Nguyễn Trí Công

Nhà văn Nguyễn Trí Công sinh ngày 07/02/1954 tại Mỹ Phước, Châu Thành, tỉnh Long Xuyên (nay là An Giang). Ông tốt nghiệp Khóa 1... Xem thêm »

Khách hàng Nguyễn Trương Tâm Đang: "Từ ngày xài loại này đã cắt luôn khoản bôi kem bôi lotion đủ thứ rồi, khỏe, đỡ tốn thì giờ các mẹ nhé!" - cuoi bai viet
Đăng ký tư vấn miễn phí
Bài viết liên quan