Khách hàng Nguyễn Thu Nga: “da căng sáng, mịn màng không còn khô như trước nữa vậy là quyết định dùng luôn khỏi cần xài lotion như trước đây”

Phụ nữ qua tuổi 30 đúng là sợ thật, nhất là da mặt bắt đầu lên tiếng buồn lắm mà không biết tỏ cùng ai, đợt có chị bạn qua chơi mà chị ấy qua 40 tuổi mà da luôn căng sáng, mềm mịn thấy mà mê quá. Hỏi thử chị ấy có bí quyết gì chia sẻ mình với thế là được chị ấy tư vấn dùng tinh chất colagen ADIVA nhập khẩu từ Đức dạng nước với mùi vị trái cây nên dễ uống lắm.

Mình thử ngay trong tuần đầu dùng collagen ADIVA thấy da ẩm mịn hơn và 1 tháng sau da căng sáng, mịn màng không còn khô như trước nữa vậy là quyết định dùng luôn khỏi cần xài lotion như trước đây mà da lúc nào cũng sáng,mịn. Thật sự hài lòng với #ADIVA lắm nè.

nguyễn thu nga

Rate this post
Tác giả Nguyễn Trí Công

Nhà văn Nguyễn Trí Công sinh ngày 07/02/1954 tại Mỹ Phước, Châu Thành, tỉnh Long Xuyên (nay là An Giang). Ông tốt nghiệp Khóa 1... Xem thêm »

Khách hàng Nguyễn Thu Nga: "da căng sáng, mịn màng không còn khô như trước nữa vậy là quyết định dùng luôn khỏi cần xài lotion như trước đây" - cuoi bai viet
Đăng ký tư vấn miễn phí
Bài viết liên quan