Khách hàng Nguyễn Thị Trúc Lan: “chăm chỉ mỗi ngày 1 lọ ADIVA collagen mà chẳng cần phải tốn công bôi bôi trét trét các loại mỹ phẩm nữa”

PHỤ NỮ ĐẸP NHỜ NHẤT DÁNG NHÌ DA.

Không biết các bạn chăm sóc và dưỡng da như thế nào chứ mình thì mình khá lười trong các khoản làm đẹp chăm sóc này nọ lắm. Lúc trước mình chỉ nghĩ đơn giản làm đẹp da là lâu lâu đắp mặt nạ cho da mặt thế là xong … Bây giờ, đã qua tuổi 30, làn da của mình trở nên khô, sậm màu, xuất hiệc các chấm nám li ti… nói chung là lão hóa da.

Mình nhận ra rằng ngoài chế độ ăn uống, chăm sóc da từ bên ngoài là chưa đủ mà còn phải tác động thêm từ bên trong nữa. Sản phẩm giúp đẹp da hiện nay trên thị trường lại rất phong phú, đa dạng, được bào chế và chiết xuất từ nhiều nguyên vật liệu khác nhau nên làm mình băn khoăn mãi. Qua 30 tuổi rồi, nếu không chăm sóc và bảo vệ mà cứ để da dẻ xuống cấp thế này thì không ổn chút nào. Mất tự tin lắm luôn á! Nhưng mà giờ thì em nó đã tìm ra giải pháp. Sau khi tìm hiểu kỹ và được nhiều bạn bè, người thân tư vấn, em nó quyết định chọn #ADIVA với Collagen peptide nhập khẩu từ Đức. Chất lượng Châu Âu nên quá ư là an tâm sử dụng. Sau một thời gian uống ADIVA, đây là review của em nó:

– Cảm nhận thứ nhất: Mùi vị thì lại thơm ngon, dễ uống.
– Cảm nhận sau tuần đầu sử dụng: da mình đã trở nên ẩm mịn hơn.
– Sau 2 tháng, da mình đã căng sáng và mềm mịn hơn rất nhiều chứ lúc trước da khô lắm.
Giờ thì em nó cứ chăm chỉ mỗi ngày 1 lọ ADIVA collagen mà chẳng cần phải tốn công bôi bôi trét trét các loại mỹ phẩm nữa. #ADIVA thật là quá tiện lợi cho người lười làm đẹp mà luôn muốn đẹp như mình. Hi hi..

nguyễn thị trúc lan