Khách hàng Nguyễn Thị Ngọc Hậu: “mới chỉ uống được tuần đầu thôi thấy da mịn ẩm bớt khô hơn trước, mấy chị xung quanh dùng là da căng sáng mềm mịn thấy rõ sau 4 – 6 tuần”

Thường thì theo thời gian phụ nữ càng ngại nói đến vấn đề tuổi tác … mà nói chung thì ai cũng nhạy cảm với vấn đề đó không còn to mồm như lúc thanh xuân 20 … nhưng đó là chuyện của ai chứ với mình thì vẫn cứ dõng dạt ai hỏi cũng nói: ” em ấy ah? mãi mãi tuổi 20 nhé mấy chị ” rồi thì ngồi nhe nanh cười ??? nói chung thì nghe hoành tráng thế thôi chứ cũng không có gì to tát lắm đâu ạ ! uống ADIVA đều đặn là được thôi mấy mẹ ạ.

Từ sau 25 thì mình đã truy tìm các sản phẩm collagen để uống rồi chỉ có điều ban đầu uống bột giá thì rẻ đó mà tanh quá uống không nổi + muốn uống phải pha cam hay sữa thấy rắc rối phiền phức nên chuyển qua dùng collagen loại nước này mùi thơm, dễ uống chua chua ngọt ngọt nữa khá là tiện, mới chỉ uống được tuần đầu thôi thấy da mịn ẩm bớt khô hơn trước, mấy chị xung quanh dùng là da căng sáng mềm mịn thấy rõ sau 4 – 6 tuần nên chắc tới đó mình review tiếp vậy chỉ khoe được đến đây thôi … 😀

Phụ nữ nói chung phải yêu biết yêu bản thân chứ đừng để người ta cứ thi nhau nói ” Đồ đàn bà ” … nhé

sophie nguyễn (nguyễn thị ngọc hậu)