Khách hàng Nguyễn Thị Lệ Thúy: “Mình bắt đầu uống ADIVA được 1 tuần mà da dẻ mịn căng hơn, sờ k thấy khô ráp như mấy bữa trước”

???Da khỏe là da phải được chăm sóc cả bên trong lẫn bên ngoài, nhưng mẹ Nhím thuộc thành phần rất lười chăm sóc da, phải gọi là chủ quan vì thấy da chưa có biểu hiện gì quá xấu. Vậy mà từ khi sinh xong 2 nhóc da dẻ kém mịn màng, không được trắng sáng như trước, và bắt đầu thấy lo lo.

??Cũng có chị bạn giới thiệu mình nên bổ sung thêm Collagen cho da, chứ chỉ bôi bên ngoài không ăn thua. Mình có mua 1 số loại mà hầu hết là dạng viên to khó uống lắm, uống rồi lại bỏ.

???Nhưng lần này may mắn biết đến thực phẩm Colagen ADIVA dạng nước mùi thơm dễ uống, chỉ mở nắp là có thể uống được ngay không cần pha chế gì cả. Mà uống lạnh nữa thì càng ngon…hihi. Thành phần chính là Collagen peptide nhập khẩu từ Đức nên mình càng yên tâm.

??Mình bắt đầu uống ADIVA được 1 tuần mà da dẻ mịn căng hơn, sờ k thấy khô ráp như mấy bữa trước…hì hì. Để mình uống hết 4 tuần sẽ Review sâu hơn cho cả nhà nhé. #ADIVA

nguyễn thị lệ thúy