Khách hàng Nguyễn Thị Hường: “Mình dùng được khoản 2 tháng nay, đi đâu ai cũng khen da căng sáng, trắng mịn hơn”

Sau khi sinh xong bé thứ 2 mình bắt đầu bị nổi nám và tàn nhang, da khô sạm và còn thấy xuất hiện nếp nhăn nữa, sốt ruột quá cũng tìm hiểu mua các sản phẩm dưỡng da, rồi đắp mặt đủ kiểu nhưng tình hình không cải thiện. Hôm đi họp lớp hồi cấp 3 thấy con bạn vẫn giữ được nàn da đẹp quá cứ như hồi thanh niên, thấy mà thèm, mâm mê hỏi thì nó uống Adiva thường xuyên mỗi ngày một lọ nên da mới được như vậy.

Háo hức cứ như bắt được vàng, về vào mạng tìm hiểu ngay thì được biết collagen Adiva là sản phẩm collagen dạng nước nhập khẩu nguyên liệu từ Đức và có tác dụng làm da trở nên trắng sáng, mềm mịn, săn chắc, tươi trẻ, ngăn ngừa lão hóa. Mình cũng đã mua về dùng và sau 1 tuần dùng mình đã thấy có tác dụng rồi, da mịn hơn, ẩm hơn đã lắm.
Mình dùng Adiva đều đặn mỗi ngày một lọ vào buổi tuối, mình uống thấy ngon, dễ uống, mình hay để tủ lạnh khi uống bỏ ra uống như uống nước trái cây ấy.

Mình dùng được khoản 2 tháng nay, đi đâu ai cũng khen da căng sáng, trắng mịn hơn còn hỏi dùng mỹ phẩm gì nữa, mà từ ngày dùng ADIVA mình ít phải mất thời gian chăm sóc da hơn nhiều, cũng chả dùng lotion luôn ấy. Yêu #ADIVA nhiều lắm.

nguyễn thị hường