Khách hàng Nguyễn Thị Dinh: “Da căng sáng, mềm, mịn thấy rõ. ADIVA là dạng nước, mùi thơm, dễ uống, có lọ nhỏ rất tiện cho mình bỏ vào túi khi đi công tác xa vài ngày”

Sau khi sinh nhóc thứ 2, thấy da mình xấu hẳn đi, nhiều vết thâm nám và cả những nốt chân chim ở đuôi mắt. Do vậy khi giao tiếp với khách hàng mình thấy không tự tin lắm. Chính vì thế gần đây mình quyết tâm trùng tu lại nhan sắc.

Và cũng được một chị bạn giới thiệu cho sản phẩm tinh chất làm đẹp collagen ADIVA là một loại Collagen peptide nhập khẩu từ Đức, mình uống được 6 tuần và đã thấy hiệu quả khác hẳn: Da căng sáng, mềm, mịn thấy rõ. ADIVA là dạng nước, mùi thơm, dễ uống, có lọ nhỏ rất tiện cho mình bỏ vào túi khi đi công tác xa vài ngày. Cảm ơn ADIVA đã giúp mình tìm lại được vẻ đẹp tự nhiên, giúp mình tự tin hơn trong giao tiếp với khách hàng. #ADIVA người bạn đồng hành cùng tôi.

nguyễn thị đinh

Rate this post
Tác giả Nguyễn Trí Công

Nhà văn Nguyễn Trí Công sinh ngày 07/02/1954 tại Mỹ Phước, Châu Thành, tỉnh Long Xuyên (nay là An Giang). Ông tốt nghiệp Khóa 1... Xem thêm »

Khách hàng Nguyễn Thị Dinh: "Da căng sáng, mềm, mịn thấy rõ. ADIVA là dạng nước, mùi thơm, dễ uống, có lọ nhỏ rất tiện cho mình bỏ vào túi khi đi công tác xa vài ngày" - cuoi bai viet
Đăng ký tư vấn miễn phí
Bài viết liên quan