Khách hàng Ngọc Huy Ngọc: “da căng sáng, mềm mịn thấy rõ sau khoảng 1 tháng uống đều”

Con bạn nó bảo phụ nữ phải biết yêu thương chính mình mà cái mặt mình thì đầy tan nhang coi sao được. Công nhận nhỏ 2 con rồi mà cứ phơi phới, thế là về tìm hiểu thì ra mình thiếu hụt #collagen, chứ cứ dùng mỹ phẩm ngoài da thì chỉ cải thiện 1 phần thôi. Tìm hiểu tiếp thì thấy dạo này mọi người dùng collagen dạng nước này nhiều, vì là dạng nước nên hấp thu và hiệu quả hơn loại bột và viên.

Thành phần collagen peptide 100% nhập khẩu từ Đức nên an tâm sử dụng, mùi thơm, dễ uống, tiện lợi nữa. Da ẩm mịn trong tuần đầu sử dụng nhé mọi người. da sẽ căng sáng, mềm mịn thấy rõ sau khoảng 1 tháng uống đều. Dưỡng chất uống làm đẹp collagen ADIVA dạng tinh chất đậm đà uống như xiro, vị chua ngọt, mùi trái cây rất dễ uống, hấp thụ nhanh, mình đã dùng thử rất tin tưởng và hiệu quả thấy rõ.

Đúng là cái tuổi nó đuổi cái xuân đi mọi người ạ, da mịn màng săn chắc mà không được chăm sóc thì sẽ trở nên xám xịt, khô sạm qua tuổi 30 thì tình trạng này bắt đầu xuất hiện nhiều hơn . Nguyên chính như mình vừa nói là do collagen bị thiếu hụt đi trầm trọng . Thế nên chị em phụ nữ chúng mình đừng có chủ quan nha, hãy chọn #ADIVA là bạn đồng hành trong công cuộc làm đẹp giống mình nè.

ngọc huy ngọc