Khách hàng Ngô Phương Thanh: “Mình mới dùng thử có 2 hộp thôi mà thấy da dẻ cũng trắng sáng, mềm mịn hẳn ra”

Bước qua tuổi băm cũng nhiều nhát rồi, cộng với chạy ngoài đường nhiều nên da bắt đầu sạm lại. Làn da không trắng mịn thì trông già lắm nên mẹ Ana tìm hiểu các sản phẩm làm đẹp da để níu kéo tuổi xuân. Nghe chị đồng nghiệp giới thiệu Collagen ADIVA Đức, tìm hiểu thử thì thấy đây là sản phẩm có thành phần collagen peptide nhập khẩu từ Đức nên rất an tâm sử dụng.

Mình mới dùng thử có 2 hộp thôi mà thấy da dẻ cũng trắng sáng, mềm mịn hẳn ra các mom ạ. Lại có mùi thơm dễ chịu, vị chua chua ngọt ngọt rất dễ uống, giá cả cũng khá phù hợp với chị em làm văn phòng như chúng mình. Kiên trì uống mỗi tối trước khi đi ngủ khoảng 1 thời gian thì làn da sẽ trắng sáng hẳn lên đấy. Từ nay đã có ADIVA giúp mình nuôi dưỡng làn da đẹp rồi nè. Yêu #ADIVA quá chừng luôn.

ngô phương thanh

Rate this post
Tác giả Nguyễn Trí Công

Nhà văn Nguyễn Trí Công sinh ngày 07/02/1954 tại Mỹ Phước, Châu Thành, tỉnh Long Xuyên (nay là An Giang). Ông tốt nghiệp Khóa 1... Xem thêm »

Khách hàng Ngô Phương Thanh: "Mình mới dùng thử có 2 hộp thôi mà thấy da dẻ cũng trắng sáng, mềm mịn hẳn ra" - cuoi bai viet
Đăng ký tư vấn miễn phí
Bài viết liên quan