Khách hàng Minh Hạnh: “Được hơn 1 tuần thì thấy hiệu quả như này nè, phải share liền cho mấy chị em biết để cùng xinh cùng đẹp”

Ngồi soi gương bên cạnh ông chồng, vừa ngắm vừa than: sao dạo này mình xuống cấp trầm trọng thế nhỉ, có thêm nếp nhăn nè, sao lại không thế này mà lại còn mọc thêm vài đốm tàn nhang nữa chứ. Mà mình kỹ lắm chứ, kem chống nắng, dưỡng da đầy đủ lắm cơ mà, sao lại già và xấu thế nhỉ. Thấy ông chồng im im sao mà ghét thế không biết.

Thấy mọi người review rần rần đi dùng sản phẩm này, nghĩ là làm nên chạy đi mua dùng thử liền. Collagen Adiva dạng nước mà còn vị ngọt ngọt, thơm thơm nữa, uống y như uống nước trái cây. Được hơn 1 tuần thì thấy hiệu quả như này nè, phải share liền cho mấy chị em biết để cùng xinh cùng đẹp, cho mấy ông chồng lé mắt chơi. hehe. #ADIVA

vũ thị minh hạnh

Rate this post
Tác giả Nguyễn Trí Công

Nhà văn Nguyễn Trí Công sinh ngày 07/02/1954 tại Mỹ Phước, Châu Thành, tỉnh Long Xuyên (nay là An Giang). Ông tốt nghiệp Khóa 1... Xem thêm »

Khách hàng Minh Hạnh: "Được hơn 1 tuần thì thấy hiệu quả như này nè, phải share liền cho mấy chị em biết để cùng xinh cùng đẹp" - cuoi bai viet
Đăng ký tư vấn miễn phí
Bài viết liên quan