Khách hàng Lưu Thị Hải Yến: “uống ADIVA đều đặn thì sẽ không cần xài lotion thường xuyên nữa, rút ngắn thời gian chăm sóc da”

Dạo này thời tiết hanh khô, ngày uống bao nhiêu nước mà da dẻ vẫn bị khô, xấu quá cả nhà ạ! Tính em thì cực lười mấy vụ bôi bôi trát trát, toàn bữa đưc bữa cái nên chả ăn thua gì cả! Than thở với chị bạn thân thì được chị ấy chỉ cho dùng thực phẩm collagen ADIVA – Collagen peptide nhập khẩu từ Đức! Gì chứ các sản phẩm làm đẹp xuất xứ từ Đức thì hơi bị tuyệt rồi, thế là em cũng mua về dùng thử luôn!

Cảm nhận đầu tiên khi uống đó là vị ngọt dịu, mùi thơm nhẹ nói chung là cực dễ uống! Sau một tuần da em có vẻ bớt khô hơn trước nhiều, mừng quá đi mất! Chị bạn em bảo cứ uống đều thì sau một tháng da dẻ sẽ căng mịn, mướt mượt nữa cơ! Ôi thế thì quá tuyệt rồi! Chị nào da khô về với đội em luôn đi còn gì nữa! Em bật mí luôn là uống ADIVA đều đặn thì sẽ không cần xài lotion thường xuyên nữa, rút ngắn thời gian chăm sóc da luôn các chế ạ! Ô zê quá tiện cho những chị em bận rộn!
#ADIVA

LƯU THỊ HẢI YẾN

Rate this post
Tác giả Nguyễn Trí Công

Nhà văn Nguyễn Trí Công sinh ngày 07/02/1954 tại Mỹ Phước, Châu Thành, tỉnh Long Xuyên (nay là An Giang). Ông tốt nghiệp Khóa 1... Xem thêm »

Khách hàng Lưu Thị Hải Yến: "uống ADIVA đều đặn thì sẽ không cần xài lotion thường xuyên nữa, rút ngắn thời gian chăm sóc da" - cuoi bai viet
Đăng ký tư vấn miễn phí
Bài viết liên quan