Khách hàng Lê Thị Phương Hạnh: “Da ẩm mịn, mềm mại và các dấu hiệu lão hóa cũng giảm hẳn.”

Khách hàng Lê Thị Phương Hạnh: "Da ẩm mịn, mềm mại và các dấu hiệu lão hóa cũng giảm hẳn." - yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7?Khách hàng Lê Thị Phương Hạnh: "Da ẩm mịn, mềm mại và các dấu hiệu lão hóa cũng giảm hẳn." - yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7?Khách hàng Lê Thị Phương Hạnh: "Da ẩm mịn, mềm mại và các dấu hiệu lão hóa cũng giảm hẳn." - yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7?Dạo gần đây các chị hay khen là da mặt mẹ Đậu Lạc căng mịn thế, nhìn nét thế… khiến em cứ tủm tỉm cười mãi thôi. Hôm nay em xin bật mí với các chị bí kíp của em nhé.

Thật ra là mỗi ngày em đều dùng 1 lọ Adiva. Đây là collagen được nhập khẩu từ Đức. Em dùng liên tục trong 4 tuần nay rồi. Thực phẩm chức năng collagen Adiva mùi thơm nên rất dễ uống, đóng sẵn thành chai nên rất tiện khi sử dụng. Dùng đều đặn và thường xuyên sẽ thấy sự khác biệt rõ rệt của làn da nhé các chị. Da ẩm mịn, mềm mại và các dấu hiệu lão hóa cũng giảm hẳn.

Dù công việc, gia đình hay con cái có bận bịu đến đâu thì các chị em cũng hãy dành chút thời gian chăm sóc cho chính bản thân mình. Sức khỏe là điều quan trọng nhưng sắc đẹp cũng chiếm phần quan trọng không kém đấy ạKhách hàng Lê Thị Phương Hạnh: "Da ẩm mịn, mềm mại và các dấu hiệu lão hóa cũng giảm hẳn." - yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7?Khách hàng Lê Thị Phương Hạnh: "Da ẩm mịn, mềm mại và các dấu hiệu lão hóa cũng giảm hẳn." - yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7?
#ADIVA

LÊ THỊ PHƯƠNG HẠNH

Rate this post
Tác giả Nguyễn Trí Công

Nhà văn Nguyễn Trí Công sinh ngày 07/02/1954 tại Mỹ Phước, Châu Thành, tỉnh Long Xuyên (nay là An Giang). Ông tốt nghiệp Khóa 1... Xem thêm »

Khách hàng Lê Thị Phương Hạnh: "Da ẩm mịn, mềm mại và các dấu hiệu lão hóa cũng giảm hẳn." - cuoi bai viet
Đăng ký tư vấn miễn phí
Bài viết liên quan