Khách hàng Lê Thị Mỹ Thuận: “da giờ đã không còn dấu hiệu khô, những nếp nhăn và vết thâm nám cũng giảm đi rõ rệt, trông da lại còn căng sáng hơn nữa”

? ? ? Có được làn da tươi trẻ, mịn màng là điều mà bất cứ người phụ nữ nào cũng mơ ước, đặc biệt là với các chị em đã bước qua ngưỡng tuổi 30 như mình, khi làn da bắt đầu có những dấu hiệu của lão hóa: nếp nhăn, da khô sạm,… Với cá nhân mình, sau khi sinh bé thứ 2 xong, nội tiết thay đổi, cộng thêm không có nhiều thời gian để chăm da nên da lại càng tệ hơn. Thế nên tiêu chí của mình là phải tìm được sản phẩm nào giúp phục hồi làn da nhanh chóng, hiệu quả mà không mất quá nhiều thời gian.

? ? ? Sau một thời gian tìm hiểu, mình đã chọn Thực phẩm chức năng Collagen ADIVA để chăm sóc cho làn da, được biết đây là collagen dạng nước được nhập khẩu từ Đức. Sau 7 ngày sử dụng, mình đã thấy được sự cải thiện: da ẩm, mềm mịn hơn. Đến khoảng gần 1 tháng dùng liên tục thì da giờ đã không còn dấu hiệu khô, những nếp nhăn và vết thâm nám cũng giảm đi rõ rệt, trông da lại còn căng sáng hơn nữa.

? ? ? Mà không chỉ hiệu quả, Collagen ADIVA còn có hương vị trái cây thơm ngon, dễ uống, lại còn tiện dụng khi chỉ cần bật nắp là có thể uống ngay. Có mẹ nào gặp phải những vấn đề da như mình thì hãy sử dụng tinh chất Collagen ADIVA để có làn da đẹp như ý và không phải tốn kém quá nhiều chi phí và thời gian đến spa nữa.
#ADIVA

LE THI MY THUAN