Khách hàng Lâm Thị Quý Hằng: “da ẩm mịn hơn hẳn mà các nếp nhăn li ti cũng phải soi kỹ thiệt kỹ mới thấy

Khách hàng Lâm Thị Quý Hằng: "da ẩm mịn hơn hẳn mà các nếp nhăn li ti cũng phải soi kỹ thiệt kỹ mới thấy - yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7😉 Mặc dù đã có 2 bé nhưng em vẫn luôn muốn xinh đẹp, tươi trẻ như dân gian thường bảo: “Gái một con trông mòn con mắt”, heheh…. Vì thế ngoài chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý, còn son phấn trang điểm chỉ là phòng thủ phụ họa bên ngoài thì em dùng thêm thực phẩm chức năng Collagen Adiva để tấn công làm đẹp từ bên trong nữa nhé.

Khách hàng Lâm Thị Quý Hằng: "da ẩm mịn hơn hẳn mà các nếp nhăn li ti cũng phải soi kỹ thiệt kỹ mới thấy - yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7😀 Mỗi ngày chỉ cần 1 lọ, em mới dùng được 7 ngày thôi, thấy da ẩm mịn hơn hẳn mà các nếp nhăn li ti cũng phải soi kỹ thiệt kỹ mới thấy luôn nha. À còn nữa, với mẹ nào sợ collagen có vị khó uống thì yên tâm vì Adiva có mùi hương trái cây cực kỳ thơm ngon luôn ạ.
#ADIVA

LAM THI QUY HANG

Rate this post
Tác giả Nguyễn Trí Công

Nhà văn Nguyễn Trí Công sinh ngày 07/02/1954 tại Mỹ Phước, Châu Thành, tỉnh Long Xuyên (nay là An Giang). Ông tốt nghiệp Khóa 1... Xem thêm »

Khách hàng Lâm Thị Quý Hằng: "da ẩm mịn hơn hẳn mà các nếp nhăn li ti cũng phải soi kỹ thiệt kỹ mới thấy - cuoi bai viet
Đăng ký tư vấn miễn phí
Bài viết liên quan