Khách hàng Kim Vân: “kết quả mà mình cảm nhân được chỉ sau tuần đầu tiên mình sử dụng đó là làn da thấy ẩm mịn hơn”

Thời gian khi đã trôi qua thì không bao giờ có thể lấy lại được. Bởi thời gian không bao giờ chờ đợi ai, cũng không bao giờ quay ngược lại được. Và tuổi thanh xuân cũng thế nó luôn đi chứ không bao giờ quay trở lại. Vậy nên là con gái, là phụ nữ chúng ta hãy cố gắng chăm sóc cho bản thân mình. Nhất là làn da, theo thời gian ta sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt nhất, càng già da sẽ không còn săn chắc, còn mịn màng như cái tuổi 18 được, bởi thế mình cần chăm chút cho nó nhiều hơn.

Ông cha ta vẫn có câu: “nhất dáng nhì da” là thế. 33 tuổi, đến thời điểm bây giờ mình biết là cũng khá muộn để bắt đầu chăm sóc cho da nhưng mình nghĩ không gì là quá muộn cả. Mình làm bên kinh doanh nên thời gian của mình cũng hạn chế, vậy nên mình lựa chọn cách chăm sóc đơn giản, tiết kiệm thời gian mà có hiệu quả đó là hàng ngày uống 1 lọ collagen Adiva.

Sản phẩm này là của Đức nên mình khác là an tâm về chất lượng, kèm theo đó là kết quả mà mình cảm nhân được chỉ sau tuần đầu tiên mình sử dụng đó là làn da thấy ẩm mịn hơn. Và sau 1 tháng thì mình thấy rõ da căng sáng hơn hẳn. Có lẽ mình chọn không nhầm về cách chăm sóc da này, vậy nên nếu ai đang cần tìm giải pháp cho làn da của mình thì thử cách của mình xem sao nhé.

Kim vân