Khách hàng Hồng Nhung: “đều đặn sau 3-4 tuần là thấy da mình ẩm mịn, căng sáng trông thấy luôn, mùi vị trái cây cực kỳ dễ uống nữa chứ”

Sau sinh là mình lên kế hoạch trùng tu nhan sắc toàn thân ngay 😀. Từ “body”, đầu tóc đến da mình đều quan tâm hết. Đặc biệt là khoản dưỡng da, mình “đầu tư” dữ lắm, nhưng có lẽ qua tuổi 30 lại nhiều lần sinh nở nên chỉ “đắp ngoài” không thì da có vẻ không cải thiện được nhiều lắm nên mình đã quyết định tìm hiểu bổ sung collagen để cải thiện làn da từ bên trong luôn. Ngâm cứu về collagen thì thấy giờ thị trường nhiều dạng lắm nha, nào là mặt nạ collagen, thuốc viên collagen, nước uống collagen,…. Ui chu choa, lựa chọn sản phẩm tốt trong nhiêu đó sản phẩm thị trường cũng vất vả. Hehe, thế là mình “xin” quyền trợ giúp từ người thân, thế là chị mình chỉ cho dùng thực phẩm chức năng ADIVA á.
Không biết có phải do thành phần chứa 100% Collagen Peptide sinh học tiên tiến nhất được nhập khẩu từ Đức hay không mà dùng bạn này đều đặn sau 3-4 tuần là thấy da mình ẩm mịn, căng sáng trông thấy luôn, mùi vị trái cây cực kỳ dễ uống nữa chứ. Ưng quá ưng rồi, điệu này lấy lại “nhan sắc” chỉ là chuyện sớm muộn thôi, hehe ^_^
 hồng nhung