Khách hàng Hồng Liên: “sau 1 tháng thì da mình trở lên căng mịn, trắng sáng, tươi trẻ , đặc biệt là tóc cũng mềm mượt hơn hẳn”

Khách hàng Hồng Liên: "sau 1 tháng thì da mình trở lên căng mịn, trắng sáng, tươi trẻ , đặc biệt là tóc cũng mềm mượt hơn hẳn" - yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7? Đúng là cái tuổi nó đuổi xuân đi các mẹ ạ. Gần 40 rồi nên da dẻ bị khô sạm, thiếu đàn hồi, lại có hiện tượng thâm nám, móng khô, tóc gãy…. Nghe các chị em khuyên uống collagen sẽ làm cho da duy trì độ đàn hồi, chống lão hóa da, cải thiện tình trạng khô móng rụng tóc nên mình quyết định phải đầu tư để giữ gìn nhan sắc Khách hàng Hồng Liên: "sau 1 tháng thì da mình trở lên căng mịn, trắng sáng, tươi trẻ , đặc biệt là tóc cũng mềm mượt hơn hẳn" - yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7😀 Tìm hiểu giữa bạt ngàn Collagen có trên thị trường, mình đã chọn#Collagen #ADIVA đơn giản vì Collagen Adiva được kiểm nghiệm lâm sàng và bảo đảm theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, thành phần Collagen peptide 100% nhập khẩu từ Đức, rất an toàn cho cả phụ nữ mang thai luôn.

Khách hàng Hồng Liên: "sau 1 tháng thì da mình trở lên căng mịn, trắng sáng, tươi trẻ , đặc biệt là tóc cũng mềm mượt hơn hẳn" - yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7? Mua thử 2 hộp về uống, cảm nhận đầu tiên của mình là tinh chất ADIVA có mùi thơm, dễ uống, tiện dụng (để lạnh uống ngon hơn các mẹ ạ). Ngay trong tuần đầu sử dụng mình thấy da ẩm mịn hơn hẳn, sau 1 tháng thì da mình trở lên căng mịn, trắng sáng, tươi trẻ , đặc biệt là tóc cũng mềm mượt hơn hẳn. Giờ quyết định chỉ uống #ADIVA thôi, khỏi cần xài lotion nữa. Các mẹ có đồng ý với mình là chăm sóc sắc đẹp từ bên trong là cách chăm sóc khôn ngoan nhất không?
 hồng liên
Rate this post
Tác giả Nguyễn Trí Công

Nhà văn Nguyễn Trí Công sinh ngày 07/02/1954 tại Mỹ Phước, Châu Thành, tỉnh Long Xuyên (nay là An Giang). Ông tốt nghiệp Khóa 1... Xem thêm »

Khách hàng Hồng Liên: "sau 1 tháng thì da mình trở lên căng mịn, trắng sáng, tươi trẻ , đặc biệt là tóc cũng mềm mượt hơn hẳn" - cuoi bai viet
Đăng ký tư vấn miễn phí
Bài viết liên quan