Khách hàng Hoàng Thanh Hằng: “sử dụng được 1 tuần là đã thấy da ẩm mịn và sau khoảng 4 tuần thì da căng sáng, mềm mịn thấy rõ”

Bước qua tuổi 30 thì da mình không còn được mịn màng, khô và bắt đầu có vết chân chim. Do công việc mình cũng hay thức đêm nên da mình trông sạm hơn. Thấy các mom dạo này uống collagen để da khỏe đẹp. Hỏi các chỉ thì mới biết đều đang dùng collagen ADIVA chứa 100% #Collagen peptide nhập khẩu từ Đức.

Mình sử dụng được 1 tuần là đã thấy da ẩm mịn và sau khoảng 4 tuần thì da căng sáng, mềm mịn thấy rõ luôn.Thế là mình quyết định chọn ADIVA đồng hành cùng mình mọi lúc mọi nơi luôn,hihi. Bật mí là thực phẩm chức năng collagen ADIVA có mùi thơm ,dịu ngọt rất dễ uống đó nha! Yêu ADIVA lắm luôn! #ADIVA

HOÀNG THANH HẰNG

Rate this post
Tác giả Nguyễn Trí Công

Nhà văn Nguyễn Trí Công sinh ngày 07/02/1954 tại Mỹ Phước, Châu Thành, tỉnh Long Xuyên (nay là An Giang). Ông tốt nghiệp Khóa 1... Xem thêm »

Khách hàng Hoàng Thanh Hằng: "sử dụng được 1 tuần là đã thấy da ẩm mịn và sau khoảng 4 tuần thì da căng sáng, mềm mịn thấy rõ" - cuoi bai viet
Đăng ký tư vấn miễn phí
Bài viết liên quan