Khách hàng Hoàng Hải Vân: “Giờ thì Adiva là vũ khí bí mật chăm sóc da cho mình rất là ưng ý”

U35 roài nên phải dưỡng da thường xuyên nếu không da sẽ nhanh lão hóa lắm, mà dưỡng da bên ngoài thôi chưa đủ còn phải cung cấp chất dinh dưỡng cho da từ bên trong nữa các mẹ ạ. Mình chọn Collagen Adiva để chăm sóc da từ bên trong được 2 tháng nay rồi, dùng khoảng 1 tháng là cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt của làn da đó các mẹ.

Mùa hanh khô rồi mà da mình không hề bị khô như các năm trước mặc dù mình làm văn phòng ngồi điều hòa cả ngày. Cơ duyên đến với sản phẩm Collagen Adiva cũng rất vô tình, trong một lần ngồi xem quảng cáo có diễn viên Hứa Vĩ Văn và các người đẹp quảng cáo uống Collagen Adiva này, em Dương nói với mẹ sao mẹ không mua cái này uống cho đẹp da.

Cũng vì mê cái anh Hứa Vĩ Văn và da của các người đẹp căng mịn mà mẹ cháu cất công tìm hiểu Collagen Adiva này đấy. Giờ thì Adiva là vũ khí bí mật chăm sóc da cho mình rất là ưng ý. Là collagen peptide nhập khẩu tự Đức, lại còn có mùi thơm dễ uống, ngày chỉ cần 1 lọ là da ẩm, mịn màng và căng mịn. Mẹ nào lười chăm sóc da bên ngoài thì đây là giải pháp cực hiệu quả để cải thiện và duy trì vẻ đẹp của làn da đấy nhé. #ADIVA

HOANG HAI VAN