Khách hàng Đỗ Thị Nga: “chăm sóc cho bề ngoài bằng việc sử dụng kem dưỡng da này nọ nhưng không có gốc lõi thì cái “sự đẹp” đó không được lâu bền”

Các cụ nói rồi “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, nhưng không có nước sơn đẹp thì cũng là cả 1 vấn đề đấy các mẹ ạ. Muốn có nước sơn đẹp, độ bền cao thì phải chăm sóc “gỗ”. Bản thân mỗi chúng ta cũng vậy thôi, không chỉ là sống đẹp, mà cần phải làm đẹp cho bản thân cũng chính là làm đẹp cho những người xung quanh mình.

Muốn đẹp thì phải “đẹp từ trong đẹp ra, đẹp từ ngoài đẹp vào”, nếu như chỉ chăm sóc cho bề ngoài bằng việc sử dụng kem dưỡng da này nọ nhưng không có gốc lõi thì cái “sự đẹp” đó không được lâu bền. Các mẹ làm đẹp từ trong đẹp ra bằng phương pháp nào bên cạnh việc ăn uống khoa học, hoa quả, sữa chua, vitamine…. ? Mẹ TT thì có thêm bí quyết nữa là phối hợp thêm việc “tặng cho cơ thể” mỗi ngày 1 lọ #Adiva – collagen Peptide được nhập khẩu từ Đức, với việc bổ sung mỗi ngày 1 lọ tinh chất collagen Adiva trong vòng 2 tháng là thấy rõ sự thay đổi về sắc tố da nha (căng mịn và sáng , da được cân bằng độ ẩm tốt hơn…) <3 <3 <3 .

 

ĐỖ THỊ NGA