Khách hàng Đỗ Huỳnh Ngọc Hiền: “chỉ cần dùng tầm 1 tuần là nhận ra da ẩm mịn hơn bình thường nhiều rồi”

Da muốn đẹp và khỏe không chỉ cần chăm sóc bên ngoài mà còn phải chăm cả từ cả bên trong nữa. ??Ngoài việc sử dụng các loại mỹ phẩm phù hợp, việc ăn uống và bổ sung collagen cho da cũng là những điều cần thiết để cải thiện và duy trì sự tươi trẻ cho da nữa các mẹ nhé. ???

Mà em mách nhỏ là không nhất thiết phải mua các loại collagen ngoại nhập đắt tiền mà không rõ nguồn gốc xuất xứ đâu. ??Hiện ở Việt Nam đã có thực phẩm chức năng Collagen ADIVA với thành phần 100% Collagen peptide nhập khẩu từ Đức mà giá lại cực kỳ hợp lý luôn nhé.

Dĩ nhiên, đây cũng không phải một “thần dược” mà có thể sáng uống chiều đẹp đâu nha, nhưng chỉ cần dùng tầm 1 tuần là nhận ra da ẩm mịn hơn bình thường nhiều rồi. Sau 4-6 tuần thì đảm bảo các mẹ sẽ cảm nhận được ngay sự cải thiện rõ rệt của làn da. Cá nhân mình thì dùng 3 tháng liên tục và giờ thì da vừa mịn màng, căng sáng, các nếp nhăn và vết thâm sạm cũng mờ dần đi nữa nhé. À mà quan trọng là ADIVA có vị ngon, ngọt dễ uống như nước trái cây nên dùng cực thích luôn.????
#ADIVA

DO HUYNH NGOC HIEN