Khách hàng Đỗ Hải Anh: “Từ giờ mình đã có ADIVA để làm đẹp rồi nè, uống ADIVA đều đặn không cần xài lotion thường xuyên nữa nha”

Khi mang bầu bạn Bê là da mình bắt đầu xuống sắc, hai bên má nám nhiều lắm. Nhìn bạn bè da láng mịn và hồng hào mà thấy lo lắng quá. Cho đến khi Bê 2 tuổi mình cai sữa bé là bắt đầu quan tâm đến nhan sắc của mình. Hỏi han bạn bè mỗi người giới thiệu cho 1 loại khác nhau, băn khoăn không biết dùng loại nào, nhỡ xài mỹ phẩm bị dị ứng thì sao. Cho đến hôm đi đám cưới cô bạn, mới được bạn giới thiệu cho sản phẩm ADIVA với thành phần 100% Collagen peptide nhập khẩu từ Đức mà giá cả rất hợp với mình nè.

Đây là sản phẩm dạng nước, mùi thơm dễ uống, không phải lách cách pha chế gì hết nha. Giúp da ẩm mịn ngay trong tuần đầu sử dụng đấy. Và các bạn nhìn da mình đi, mình đã uống được 4 tuần rồi đấy. da mình đã căng bóng và mềm mịn hơn, phải hậu tạ vì nó đã mách cho sản phẩm tốt mà dùng. Từ giờ mình đã có ADIVA để làm đẹp rồi nè, uống ADIVA đều đặn không cần xài lotion thường xuyên nữa nha.

đỗ hải anh