Khách hàng Đặng Thị Mộng Hồng Thúy: “Mới sử dụng hơn tháng nay mà em thấy da căng mịn ra thiệt là thích”

Sắp qua hàng băm rồi mà còn chuẩn bị làm mẹ bỉm sữa 2 con nữa chứ nên em sợ cái cảnh đầu bù tóc rối loay hoay với con không còn thời gian chăm sóc bản thân lắm luôn.

Nghe mấy chị bạn than thở qua hàng ba mươi là da mình dễ xuống sắc nếu không chịu khó chăm sóc là da lão hóa nhanh lắm luôn nên em cũng lăn tăn, lo lo ^^ Mà sắp tới bận rộn với con nhỏ, nhiều khi thức khuya dậy sớm nữa chứ, lấy đâu ra thời gian mà đắp đắp, thoa thoa các thứ như ngày xưa. Thế là dò hỏi bí kíp của mấy chiến hữu xem có cách nào không.

Được các chị chia sẽ uống sản phẩm collagen ADIVA thấy rất tốt, thế là em tìm hiểu và quyết định sử dụng cũng hơn 1 tháng nay rồi nè. #ADIVA là collagen peptide được nhập khẩu từ Đức có mùi thơm, dễ uống và nhất là tiện dụng không phải thoa ,đắp mất thời gian, mỗi ngày uống 1 lọ là đủ rồi nè, như vậy là yên tâm da đã được chăm sóc tốt mà còn là chăm sóc từ bên trong nữa á. Mới sử dụng hơn tháng nay mà em thấy da căng mịn ra thiệt là thích lắm luôn ^^

Đặng Thị Mộng Hồng Thúy (DANG THUY)

Rate this post
Tác giả Nguyễn Trí Công

Nhà văn Nguyễn Trí Công sinh ngày 07/02/1954 tại Mỹ Phước, Châu Thành, tỉnh Long Xuyên (nay là An Giang). Ông tốt nghiệp Khóa 1... Xem thêm »

Khách hàng Đặng Thị Mộng Hồng Thúy: "Mới sử dụng hơn tháng nay mà em thấy da căng mịn ra thiệt là thích" - cuoi bai viet
Đăng ký tư vấn miễn phí
Bài viết liên quan