Khách hàng Bùi Thị Thanh Hương: “da ẩm mịn và căng sáng lên rồi nà. ADIVA có nguyên liệu được nhập khẩu từ Đức nên mình càng yên tâm”

Ở Cơ quan mình có mấy chị U40 rồi mà da vẫn mịn màng, không vết chân chim, căng sáng ghia luôn. Mình ước ở tuổi này da cũng được như các chị ấy. Thì ra là do mình bỏ bê không bổ sung collagen. Thế là tìm hiểu và cũng được chỉ đang dùng giới thiệu đến với tinh chất collagen ADIVA. Ham hố làm đẹp nên mình cũng order mấy lốc về dùng thử.

Ôi cảm giác sung sướng thía, sau 5 tuần sử dụng đã thấy da ẩm mịn và căng sáng lên rồi nà. ADIVA có nguyên liệu được nhập khẩu từ Đức nên mình càng yên tâm. Hơn nữa mùi thơm, vị dễ uống, tiện dụng mang bên mình khi đi chơi hay đi du lịch nên mình càng khoái. Cám ơn mấy chụy xinh đẹp, cám ơn ADIVA. Yêu lắm #ADIVA!

bùi thị thanh hương 02

 

Rate this post
Tác giả Nguyễn Trí Công

Nhà văn Nguyễn Trí Công sinh ngày 07/02/1954 tại Mỹ Phước, Châu Thành, tỉnh Long Xuyên (nay là An Giang). Ông tốt nghiệp Khóa 1... Xem thêm »

Khách hàng Bùi Thị Thanh Hương: "da ẩm mịn và căng sáng lên rồi nà. ADIVA có nguyên liệu được nhập khẩu từ Đức nên mình càng yên tâm" - cuoi bai viet
Đăng ký tư vấn miễn phí
Bài viết liên quan