Khách hàng Anh Vy: “mình đã tin dùng Adiva hơn 1 năm nay rồi”

Khách hàng Anh Vy: "mình đã tin dùng Adiva hơn 1 năm nay rồi" - yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7?Dù đã 3 con rồi nhưng đi đâu cũng được khen”xynh” với trẻ sướng gì đâu á.Nhiều chị em đã pm hỏi bí kíp trẻ hoá của mình,giấu bữa giờ nhưng hôm nay mình chia sẻ ở đây luôn nè.

Nói thật nhá sau 3 lần sinh,người mình cũng rệu rã đi nhiều,da sạm hẳn,tóc thì xơ và rụng.Mỗi lần soi gương mình rất tự ti nên mình đã quyết định níu kéo tuổi thanh xuân bằng cách dành 30p mỗi ngày tập thể dục,ăn nhiều rau xanh,trái cây và đều đặn mỗi sáng uống 1 chai collagen Adiva. Đây là 1 loại Collagen dạng nước nên rất dễ hấp thu.Chỉ sau 4 tuần dùng Adiva mình thấy hiệu quả rõ rệt ngay,da căng,giảm nhăn,sáng và đều màu hẳn ra.Vì thế mình đã tin dùng Adiva hơn 1 năm nay rồi.Và đấy cũng chính là 1 trong những nguyên nhân khiến cho mẹ Tom luôn trẻ,khoẻ và đầy tự tin mỗi khi bước ra đường đấyKhách hàng Anh Vy: "mình đã tin dùng Adiva hơn 1 năm nay rồi" - yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7?Khách hàng Anh Vy: "mình đã tin dùng Adiva hơn 1 năm nay rồi" - yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7?Khách hàng Anh Vy: "mình đã tin dùng Adiva hơn 1 năm nay rồi" - yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7?Giờ thì bí mật đã được bật mí rồi nhé!Ahihi #ADIVA

Anh vy

Rate this post
Tác giả Nguyễn Trí Công

Nhà văn Nguyễn Trí Công sinh ngày 07/02/1954 tại Mỹ Phước, Châu Thành, tỉnh Long Xuyên (nay là An Giang). Ông tốt nghiệp Khóa 1... Xem thêm »

Khách hàng Anh Vy: "mình đã tin dùng Adiva hơn 1 năm nay rồi" - cuoi bai viet
Đăng ký tư vấn miễn phí
Bài viết liên quan