Câu chuyện phục hồi làn da ngoạn mục tại Huế

Hơn 200 phụ nữ cùng kể về câu chuyện thay đổi làn da ngoạn mục trong “Đêm ADIVA Bí mật diệu kỳ” tại TP. Huế (18/3/2015). Làn da đẹp không chỉ mang lại sự tự tin mà còn là câu chuyện thay đổi cuộc sống của từng phụ nữ.

Chị Phạm Thị Diệu Hà hào hứng kể lại câu chuyện làn da của mình đã được thay đổi như thế nào và lấy lại sự tự tin của mình chỉ sau vài tuần trải nghiệm với ADIVA:

“Đã rất lâu rồi tôi phải lo lắng tìm đủ mọi cách cứu vãn làn da của mình. Trước đây, khi lấy tay sờ vào da mặt tôi thường cảm thấy làn da sần sần chứ không được láng mịn và khô lắm, hai bên má da bị xỉn màu nữa. Cũng tốn công tốn của mà không đi tới đâu. Hết cách, tôi cứ trang điểm để che bớt khi đi ra ngoài, buổi tối thì đắp đắp thoa thoa đủ thứ nhưng cũng không cải thiện gì mấy.

Câu chuyện phục hồi làn da ngoạn mục tại Huế

 

Tôi đã tìm được cách cải thiện làn da của mình đúng đắn và thực sự cảm thấy rất hài lòng!

Tôi rất vui mừng vì được một chị bạn giới thiệu ADIVA và đây thực sự là một câu chuyện thay đổi làn da quá bất ngờ. Sau 8 tuần sử dụng, làn da tôi như được biến đổi khác biệt hoàn toàn. Buổi sáng thức dậy da không còn khô như trước, sờ vào da mịn mà mềm lắm chứ không bị sần sần như trước, lại còn sáng hẳn ra nữa. Tới giờ tôi cũng dùng thực phẩm chức năng collagen ADIVA được 6 tháng rồi, mấy nếp nhăn nhỏ nhỏ ở đuôi mắt mờ dần, da căng ra, săn chắc hơn trước nhiều. Bạn bè và chị em trong nhà tôi cũng đang “bắt chước” bí quyết của tôi đấy. Đi đâu ai cũng khen da đẹp hết thì còn gì bằng. Tôi đã tìm được cách cải thiện làn da của mình đúng đắn và thực sự cảm thấy rất hài lòng!”

Thay đổi chính mình, tự tin và tích cực trong cuộc sống là phong cách sống của chị Hà Hoàng Oanh (Chủ một Spa tại TP. Huế) chính những bước thay đổi ngoạn mục này đã giúp chị ngày càng xinh đẹp, trẻ trung và thành công hơn:

“Là chủ của một Spa, trước nay tôi chỉ quen sử dụng mỹ phẩm loại tốt, khá đắt tiền để chăm sóc da và giới thiệu cho khách để đảm bảo chất lượng thôi. Vậy nên tôi lựa chọn rất khe đối với tất cả các sản phẩm trong Spa của mình.

Nếu không được bạn tôi giới thiệu chắc tôi sẽ không tin. Thấy da cô bạn đúng là mịn màng mà sáng hẳn ra nên tôi cũng lần lần tìm hiểu rồi mua về dùng, tự kiểm nghiệm xem có được như giới thiệu không rồi mới tính đến chuyện bán cho khách.

 

Câu chuyện phục hồi làn da ngoạn mục tại Huế

Thật bất ngờ, sau khoảng 7, 8 tuần uống ADIVA da tôi không bị khô như trước nữa, trang điểm nhẹ thôi mà xung quanh ai cũng khen sao dạo này da đẹp thế. Dùng được 6 tháng rồi, giờ da tôi mịn lắm, sáng hơn trước mà nhìn khỏe khoắn chứ không trắng bệch bệch kiểu như dùng mỹ phẩm nhiều. Buổi tối chỉ cần rửa mặt rồi thoa chút kem dưỡng, uống một lọ ADIVA là đi ngủ chứ không cần rườm rà như trước. Mấy tháng mùa đông vừa rồi rất lạnh nhưng da tôi không hề bị khô sần, ngược lại còn sáng và mịn hơn nhiều. Chăm sóc da ít hơn mà vẫn hiệu quả, tôi dành thời gian còn lại để nghỉ ngơi và chăm lo cho gia đình và việc kinh doanh tốt hơn mà không sợ bị chê “xuống sắc” nữa.” (cười)

collagen Adiva giúp da mềm mại ẩm mịn

 

Dưỡng chất uống làm đẹp Collagen ADIVA

Dưỡng chất uống làm đẹp ADIVA chứa 100% collagen tự nhiên từ Đức, dạng nước giúp cung cấp vừa và đủ lượng collagen cần thiết cho cơ thể và làn da mỗi ngày. 400 phụ nữ đã tham gia trải nghiệm liệu trình mỗi ngày một lọ ADIVA, trong đó 85% phụ nữ công nhận làn da mềm mại, ẩm mượt chỉ sau 7 ngày sử dụng. Da săn chắc, căng mịn, giảm khô sần, sáng mịn và mờ nếp nhăn đáng kể chỉ sau 28 ngày. (Nghiên cứu từ Nielsen Vietnam)

Trải nghiệm ngay hôm nay! Thay đổi làn da hoàn hảo mỗi ngày và làm mới cuộc sống của chính mình với ADIVA!