Trắng hồng, sạch mụn nhờ Collagen ADIVA

“Ngay chính bản thân mình cũng không thể tin sau 6 tháng sử dụng làn da đã thay đổi nhiều đến vậy” – chị Nguyễn Thị Trúc My chia sẻ.

Đến với “Đêm ADIVA bí mật diệu kỳ” được tổ chức ngày 20.6.2015 tại thành phố Hồ Chí Minh, chị Nguyễn Thị Trúc My (25 tuổi) làm việc tại Học Viện Hàng Không Việt Nam, hiện đang sống tại Trần Hưng Đạo, phường 11, quận 5, Tp HCM không giấu được niềm vui:

 

Trắng hồng, sạch mụn nhờ Collagen ADIVA

Chị Nguyễn Thị Trúc My (25 tuổi) sở hữu làn da trắng mịn, mềm mướt sau 6 tháng sử dụng collagen ADIVA

Hồi trước da mình bị khô, sần, không được sáng hồng, có hơi nám nám hai bên má và bị mụn nữa. Mình cũng dùng nhiều loại mỹ phẩm rồi đấy chứ, nhưng da chẳng bớt mụn được mấy, ra đường toàn phải make-up để che khuyết điểm nên không được tự nhiên. Bữa kia phát hiện thấy nhỏ bạn sao tự nhiên da nó đẹp thế, mình mới hỏi rồi nó chỉ xài ADIVA này. Mình cũng xài được 6 tháng thôi nhưng kết quả thì quá tốt luôn, da mình bây giờ trắng mịn, sáng hồng, móng tay cứng hơn, da bàn tay cũng mềm hẳn ra. Đặc biệt là mụn cứ hết dần hết dần. Giờ mình hạn chế mỹ phẩm lắm, cái nào không cần thì khỏi dùng để da tự nhiên cho khỏe với mai mốt không có bị nếp nhăn nhiều. Ngay chính bản thân mình cũng không thể tin sau 6 tháng sử dụng làn da đã thay đổi nhiều đến vậy!

[banner-ads product=”adiva”]

Da trắng hồng và sạch mụn nhờ collagen ADIVA

Cuộc nghiên cứu của Nielsen 2014 – công ty hàng đầu thế giới về nghiên cứu hành vi người tiêu dùng, thực hiện với sự tham gia của hơn 400 phụ nữ sử dụng với liệu trình mỗi ngày một lọ collagen uống ADIVA. Kết quả nghiên cứu đầy thuyết phục, 85% phụ nữ tham gia trải nghiệm đã công nhận làn da mềm mịn, ẩm mướt hơn chỉ sau 7 ngày. Sau 28 ngày da sáng mịn, săn chắc và giảm các nếp nhăn đáng kể.

Rất nhiều phụ nữ đã giải cứu làn da nhanh chóng nhờ collagen ADIVA. Hãy sở hữu làn da đẹp để tự tin và hạnh phúc hơn các bạn nhé!

 

Trắng hồng, sạch mụn nhờ Collagen ADIVA

Dưỡng chất uống làm đẹp ADIVA chứa 100% collagen peptide sinh học được nhập khẩu trực tiếp từ Đức

Giải cứu làn da của bạn  ngay hôm nay. Hotline tư vấn: 1900 555 552.

*Hiệu quả của sản phẩm còn tùy thuộc vào cơ địa và thể trạng của mỗi người