Cách giải độc gan bằng nho khô vô cùng đơn giản nhưng hiệu quả

Dùng nho khô để giải độc gan liệu có hiệu quả: Do môi trường sống ngày càng thay đổi, công nghiệp hóa ngày càng phát triển kéo theo đó là thói quen ăn uống sinh hoạt cũng vậy. Đứng trước nguy cơ thực phẩm bẩn, nhiễm chất độc hại cho nên vì thế lá gan của con người cũng chịu tác động không nhỏ vì gan là nơi chứa nhiều độc tố trong cơ thể, từ đó phát sinh ra những bệnh về gan.

Đừng quá lo lắng vì hiện nay đã có rất nhiều phương pháp giải độc gan tự nhiên giúp phần nào phục hồi gan. Hãy cùng tham khảo cách giải độc gan đơn giản ngay sau đây!

 Nguyên liệu cần chuẩn bị

 

Cách giải độc gan bằng nho khô

Cách thực hiện giải độc gan bởi hai nguyên liệu dễ kiếm

– 1 chén nho khô

– 6 chén nước lọc

Nho khô có màu tối rất tốt cho gan, có lợi cho hệ tiêu hóa. Không nên chọn nho có màu sáng vì được xử lý bằng sulfur dioxide không tốt cho sức khỏe.

Các bước thực hiện:

Trộn nho khô vào 3 chén nước quậy đều để trong 15′ rồi chắt bỏ phần nước, rửa sạch lại phần nho.

[banner-ads product=”micell”]

Các bước làm nước giải độc gan

Sau khi rửa sạch nho cho vào nồi với 3 chén nước nấu trong 2 phút. Sau đó để hỗn hợp này qua đêm.

Cách sử dụng

Nên uống vào buổi sáng trước khi ăn và ăn luôn cái. Có thể uống chung với đá viên để giải độc gan và thanh nhiệt, trong vòng 2 ngày bạn sẽ thấy cơ thể thay đổi rõ rệt!

 

Cách giải độc gan bằng nho khô

Nước uống giúp gan khỏe mạnh và hoạt động tốt nhất

Để có kết quả tốt nhất nên uống trong vòng 1 tuần trở lên!

Chú ý:

Trong quá trình sử dụng phương pháp này tuyệt đối không nên uống bia rượu hay các chất kích thích và các loại chất béo quá nhiều tránh làm phản tác dụng.

Bên cạnh đó, bạn có thể dành ra 1, 5 đến 2 giờ vào buổi sáng nằm ở trên giường, chỉ sử dụng một túi chườm ấm đặt lên trên bụng phải sẽ giúp gan được thanh lọc tốt hơn. Áp dụng 1 tuần 1 lần liên tục trong 1 tháng sẽ thấy được hiệu quả!

Vậy là bạn đã biết cách giải độc gan bằng nho khô cực đơn giản rồi phải không. Hãy tận dụng loại nguyên liệu dễ kiếm này để giải độc gan cho mình bạn nhé. Nếu bạn thường hay sử dụng bia rượu, các bạn hãy dùng ngay Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Nghệ viên ADIVA để hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa nhiễm độc gan, viêm gan  và các bệnh đau dạ dày….