Bài thuốc cổ phương thải độc gan cực quý

Bài thuốc cổ phương thải độc gan cực quý: Với mục đích giúp bạn đọc thải độc gan, adiva.com.vn xin giới thiệu với các bạn bài thuốc cổ phương của Thầy thuốc Ưu tú, TS, Lương y Nguyễn Hữu Khai. Thiết nghĩ trước khi áp dụng bài thuốc này, các bạn nên đi thăm khám  để biết gan mình bị nhiễm độc nặng hay nhẹ, men gan có cao không rồi nhờ bác sĩ tư vấn hướng điều trị cũng như sử dụng bài thuốc này.

Các dấu hiệu cho biết gan bạn đang bị nhiễm độc, phải giải độc gan ngay lập tức:

  • Thường xuyên mất ngủ.
  • Sưng phù.
  • Hôi miệng.
  • Đau đầu, mệt  mỏi.
  • Đau mỏi cơ bắp.
  • Mỡ bụng dư thừa.
  • Đổ mồ hôi nhiều.

 

Bài thuốc cổ phương thải độc gan cực quý

Theo dõi các thảo dược trong bài thuốc này các bạn thấy đều là những thảo dược dễ kiếm, dễ mua. Và đặc biệt là cách thực hiện cũng rất đơn giản.

Bài thuốc như sau:

– 20g nhân trần  (khô)

– 15g diệp hạ châu (khô)

– 15g cà gai leo (khô)

– 15g bông mã đề (khô)

Đây là bài thuốc rất tốt để thải độc gan do có tác dụng lợi tiểu, bài độc, tiêu u, thanh nhuận gan.

[banner-ads product=”white”]

Hàng ngày các bạn cứ theo như liều lượng như trên xay thô rồi sắc uống như một thang thuốc hoặc cho vào ấm như hãm trà tươi và uống thay nước trong ngày.

Dù có uống liên tục hàng ngày để thải độc gan các bạn cũng không sợ thuốc có phản ứng phụ; có thể dùng trong liệu trình 2-3 tháng để phục hồi chức năng gan.

Ngoài ra, các bạn có thể dùng thêm các loại đồ ăn thức uống thông dụng như nước rau má, nước lá đậu ván, nước râu ngô, nước rễ cỏ tranh, bột sắn dây…

 

Bài thuốc cổ phương thải độc gan cực quý

Vậy là các bạn đã biết bài thuốc cổ phương thải độc gan cực quý rồi đó. Hy vọng bài thuốc này sẽ giúp ích cho các bạn trong việc thải độc gan. Ngoài ra, nếu vì bận rộn hoặc không có điều kiện để áp dụng bài thuốc cổ phương trên, các bạn hãy dùng ngay “Dưỡng chất uống làm đẹp White Adiva” giúp giải độc cơ thể và gan hiệu quả .